Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng giúp người dân chống đỡ thiên tai

0
1057

Thời gian gần đây, khúc ruột miền Trung đang oằn mình chống thiên tai lũ lụt. Mưa lớn, ngập lụt dẫn đến thiệt hại nặng nề về người và của. Nhiều sao Việt đã đứng ra vận động quyên góp, chung sức đồng lòng giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua thời điểm khó khăn này. Trước nhiều hoàn cảnh thương tâm, Hòa Minzy cũng không chịu ngồi yên.

Mưa lũ đang hoành hành tại miền Trung. Từ Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế tới Quảng Nam, khắp nơi chìm trong lũ lụt. Năm nay, Quảng Trị gánh chịu hậu quả nặng nề do lũ lụt gây ra. Lũ lụt lịch sử chưa từng có bao trùm cả tỉnh này. Nhiều nơi chìm trong nước lũ, thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản.

Trước tình hình khốn cùng của người dân miền Trung ruột thịt, nhiều sao Việt đã đứng lên huy động đồng bào cả nước cùng chung tay giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn. Trong đó phải kể tới vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà đã khuyên góp cho miền Trung 2 tỷ đồng.

Đứng trước nhiều hoàn cảnh thương tâm, Hòa Minzy đã nhanh chóng ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ Trái Tim Đồng Cảm của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà với lời gửi gắm xúc động: “Thương gửi miền Trung, sáng nay Hoà Minzy đã chuyển tiền quyên góp ủng hộ Miền Trung vào Quỹ Trái Tim Đồng Cảm của vợ chồng anh chị Lý Hải, Minh Hà. Mong Miền Trung sẽ sớm vượt qua thiên tai để trở lại thật yên bình, thật đẹp”.

Hành động ý nghĩa và kịp thời của nữ ca sĩ đã nhận được cơn mưa ủng hộ và tán dương từ cộng đồng mạng trong đó có cả những người đang sống giữa tâm bão miền Trung.

 

 

Được biết, sau một tuần phát động quyên góp, Lý Hải Minh Hà và sư thầy Thích Minh Phước sẽ về tận các tỉnh miền Trung để trao 1000 phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt cho bà con miền Trung, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Bên cạnh đó, ca sĩ Thủy Tiên cũng đã nhanh chóng vận động khuyên góp được số tiền hơn 2 tỷ đồng. Cô cho biết sẽ tức tốc bay ra Huế ngay trong chiều nay để hỗ trợ người dân miền Trung.

Hoa hậu H’Hen Niê cũng ủng hộ 50 triệu đồng, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh éo le giữa tâm bão.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here