Hòa Minzy tự tay mua xế hộp 5 tỷ ở tuổi 25

0
851

Được biết, chiếc xe Hòa Minzy mới tậu là Mercedes-Benz S 450 L Luxury, có giá khoảng 5 tỷ đồng.

Trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ thông báo vừa mua chiếc xế hộp Mercedes-Benz S 450 L Luxury màu đen, phiên bản mới nhất, khi về Việt Nam có giá gần 5 tỷ đồng. Chiếc xe được Hòa Minzy mua và thanh toán xong xuôi từ hai tháng trước.

Ảnh FBNV

Ảnh FBNV

 

Tuy nhiên, vì bận rộn với lịch trình biểu diễn và ra miền Trung, cứu trợ đồng bào vùng lũ nên cô đã gửi tạm chiếc xe ở cửa hàng.

Tại buổi nhận xe, Hòa Minzy mặc đầm đỏ, cài nơ tiệp màu lên tóc. Tự mua chiếc xe đầu tiên sau sáu năm làm nghề, nữ ca sĩ cao hứng, trình diễn tù tì bốn ca khúc là Rời bỏ, Tàu anh qua núi, Sau tất cả, Để em rời xa để chia sẻ niềm vui với mọi người.

Ảnh FBNV

Ảnh FBNV

Trên trang cá nhân đêm 26/11, Hòa Minzy chia sẻ: “Nguyễn Thị Hòa, 25 tuổi, đến từ Bắc Ninh trộm vía đã mua được chiếc ôtô đầu tiên.

Cô bé đã băn khoăn mãi vì không biết nhận xe thì có nên đăng lên để mọi người chúc mừng không? Vì chiếc xe đầu tiên mua được thực sự cũng đáng tự hào và muốn cho mọi người biết thành quả lao động của mình!”, cô chia sẻ.

Điều khiến Hòa Minzy cảm thấy tự hào về bản thân chính là việc không dựa dẫm vào tài chính của bạn trai hay bất kỳ ai. Cô tiết lộ có mẹ chồng thương, chồng yêu nên việc ăn ở, đi lại không phải nghĩ ngợi gì.

Tuy nhiên quan điểm sống của cô trước giờ là “cái gì của mình thì dùng nó vẫn sướng nhất”. Do đó, cô mua xe bằng tiền của mình. “Xe này là xe Hòa mua, tiền Hòa kiếm Hòa tiêu, không liên can đến ai, không có bình luận chồng giàu, chồng mua cho làm con tim bé nhỏ này tổn thương nhiều lắm!”, cô chia sẻ.

Hòa Minzy đi xem xe từ 2 tháng trước

Nữ ca sĩ rất thích thú với xế hộp 5 tỷ

Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia

Bạn trai tháp tùng cô đến nhận xe mới. Anh nhắn nhủ Hòa Minzy: “Chúc mừng vợ yêu đã sắm riêng cho mình được một em xe đầy quyến rũ! Chúc vợ luôn thành công với chiếc xe đầu tay này nhé”. Đáp lại, giọng ca Rời bỏ gửi lời cám ơn đến bạn trai vì luôn ủng hộ mọi quyết định của mình.

Hòa Minzy nổi tiếng là người sống tự lập. Thời điểm ra mắt MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, cô tiết lộ bản thân đã phải bán nhà để làm MV. Cô buồn khi đọc được những bình luận nói mình “có chồng đại gia mà phải bán nhà”.

Ảnh FBNV

Ảnh FBNV

Ảnh FBNV

Cô nàng thường xuyên chia sẻ những món đồ đắt tiền lên mạng xã hội

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 giải thích lý do bán nhà do chi phí thực hiện MV phát sinh thêm nhiều. Thời điểm cần thanh toán các chi phí thực hiện MV trùng với Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam nên mọi sự hỗ trợ về tài chính đều gặp khó khăn. “Vì dưới chồng đang có nhiều công nhân, nhân viên cần chồng lo toan”, Hòa Minzy chia sẻ.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here