Vừa ủng hộ Bắc Ninh 100 triệu, Hòa Minzy tiếp tục quyên góp 50 triệu gửi Bắc Giang chống dịch

0
692

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Bắc Giang Hòa Minzy tiếp tục chi nóng 50 triệu để ủng hộ Bắc Giang. Hành động thiết thực này của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời ngợi khen.

Những ngày qua, cả nước liên tục ghi nhận thêm nhiều tỉnh thành và ổ dịch mới của Covid-19. Sau Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang tiếp tục trở thành ’tâm dịch’ khi xuất hiện quá nhiều ca Covid trong một ngày, đến mức Bộ y tế tỉnh Bắc Giang phải nhanh chóng họp khẩn trong đêm, tìm phương án chống dịch an toàn.

(Nguồn: internet)

Không chỉ hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật,  Hòa Minzy  còn rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Mới đây, Hòa Minzy trên trang cá nhân của mình đã thông báo rằng cô mới chuyển khoản 50 triệu đồng để ủng hộ cho Bộ y tế Bắc Giang phòng chống dịch.

(Nguồn: internet)

Nữ ca sĩ chia sẻ:  ’Mong sự ủng hộ nhỏ bé kịp thời này sẽ thay lời động viên cổ vũ tới người dân Bắc Giang và tuyến đầu đang phòng chống dịch tại đây. Cách nhau có 1 con sông, ngày xưa ta cùng Hà Bắc. Mong Bắc Giang vững tâm vượt qua dịch bệnh, mong người dân cả nước và các quý vị Khán Giả của Hoà thật bình an’.

(Nguồn: internet)

Kèm theo đó là bức ảnh chụp chứng từ giao dịch Hòa Minzy ủng hộ 50 triệu tới tỉnh Bắc Giang.

(Nguồn: internet)

Bên dưới bài viết, rất nhiều lời khen ngợi của của người hâm mộ gửi tới nữ Hòa Minzy trước hành động ý nghĩa và thiết thực này. Thậm chí nhiều người còn hài hước: “Người đâu đã đẹp nguòi lại đẹp nết”.

(Nguồn: internet)

Trước đó, khi Bắc Ninh xuất hiện nhiều ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, Hòa Minzy cũng từng ‘chi nóng’ 100 triệu đồng để ủng hộ quê hương chống dịch.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Không những vậy hồi đầu năm 2021, đợt dịch COVID-19 bùng phát tại Hải Dương, nữ ca sĩ này cũng đã ủng hộ địa phương này 50 triệu đồng để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19. “Dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất vừa lan toả được sự quan tâm của mọi người tới với Hải Dương! Hi vọng tất cả chúng ta khai báo y tế trung thực, bịt khẩu trang, khử khuẩn đầy đủ. Cầu mong tất cả mọi người được bình an và sớm quay trở lại cuộc sống như xưa”, Hòa Minzy chia sẻ trên trang cá nhân khi ủng hộ 50 triệu đồng cho Hải Dương chống dịch.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Là nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, nhưng hơn cả, Hòa Minzy còn là một trong những người tiên phong chống dịch an toàn vào thời điểm này. Đây là hành vi đáng khen ngợi của nữ ca sĩ.

Tổng hợp: Phi Ngư  -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here