“Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm âm thầm quyên góp 300 triệu cho Bắc Giang chống dịch, lãnh đạo tỉnh gửi thư cảm ơn

0
873

Trên cổng thông tin điện tử, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã gửi thư cám ơn Mỹ Tâm và một số doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị ủng hộ kinh phí, vật tư y tế trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Tính tới 6h sáng 25/5, Bộ Y tế công bố thêm 57 bệnh nhân Covid-19 lây nhiễm trong nước, trong đó tỉnh Bắc Giang có số ca nhiều nhất, sau đó tới Hà Nội, Lạng Sơn, Hà Nam, Bắc Ninh.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Số ca nhiễm mới nâng tổng số ca nhiễm tại Bắc Giang lên 1069. Đứng trước diễn biến dịch căng thẳng, một số doanh nghiệp, tổ chức cùng nhiều nghệ sĩ đã chung tay quyên góp bằng tiền và hiện vật để hỗ trợ công cuộc phòng chống dịch.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm nhận được lá thư cảm ơn của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang vì đã ủng hộ số tiền 300 triệu đồng để hỗ trợ công cuộc phòng chống dịch Covid-19 tại đây. Được biết hiện tại, Bắc Giang đang là một trong những “điểm nóng” với hơn 800 ca dương tính.

(Nguồn: Internet)

Trong thư viết: “Kính gửi ca sĩ Mỹ Tâm. Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc và tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, trong thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã nhận được sự quan tâm chia sẻ, ủng hộ của nhiều cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, trong đó có ca sĩ Mỹ Tâm. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang xin trân trọng cảm ơn ca sĩ Mỹ Tâm đã tích cực hưởng ứng, tham gia ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19 của tỉnh với số tiền 300 triệu đồng. Việc làm đó thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm cao vì cộng đồng, cùng tỉnh tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Liên hệ với phía nữ ca sĩ, đại diện của Mỹ Tâm cho biết đây là tiền trích từ lợi nhuận bán vé trong liveshow Tri âm vừa qua. Trước đó, trong đêm liveshow này tại TP.HCM, giọng ca Ước gì từng chia sẻ rằng cô muốn trích một số tiền để thực hiện các hoạt động cộng đồng. Việc ủng hộ cho tỉnh Bắc Giang là việc làm đầu tiên trong dự án này.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Việc làm của Mỹ Tâm khiến người hâm mộ vô cùng tự hào và xúc động. Bởi nữ ca sĩ đã âm thầm làm việc này chứ không hề chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Một số tài khoản bình luận: “Rất cảm kích và thật cảm ơn tấm lòng của người chị”, “Tôi đã khóc khi thấy bài này ạ. Đúng là chị không bao giờ làm mình thất vọng”, “Tự hào và hạnh phúc khi làm fan của chị”, “Chị luôn âm thầm làm những điều phi thường. Cảm ơn chị”…

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here