Hoa hậu Việt Nam ‘bí ẩn’ nhất: Sẵn sàng cởi bỏ vương miện để sống đời công chức bình yên, tập trung vun vén gia đình

0
5219

Đăng quang Hoa hậu Việt Việt Nam khi mới 17 tuổi, Mai Phương khi đó đang là học học sinh lớp chuyên Lý trường THPT Năng khiếu Trần Phú, Hải Phòng. Cô là một trong những hoa hậu có cuộc sống “bí ẩn” nhất showbiz Việt.

(Nguồn: Intertent)

Hoa hậu Mai Phương, tên thật là Phạm Thị Mai Phương, sinh năm 1985, quê Hải Phòng. Sau khi đăng quang, cô đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu thế giới vào năm 2003.

(Nguồn: Intertent)

Vì là người đẹp đầu tiên tranh tài một cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín thế giới nên cô nhận được sự quan tâm của đông đảo truyền thông trong nước và khán giả.

(Nguồn: Intertent)

Tại Hoa hậu thế giới, Hoa hậu Việt Nam 2002 Phạm Thị Mai Phương lọt vào danh sách 20 người đẹp nhất thế giới đã khiến nhiều khán giả vừa ngỡ ngàng vừa tự hào.

(Nguồn: Intertent)

Không giống nhiều người đẹp khác, sau cuộc thi, cô theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Luton (Anh). Năm 2007, cô tốt nghiệp về nước và vào làm việc ở hải quan TP. Hải Phòng đến hiện tại.

(Nguồn: Intertent)

Mai Phương kết hôn với bạn trai từ thời cấp 3 là Nguyễn Bỉnh Khánh. Kể từ khi kết hôn, cô chọn cuộc sống kín tiếng, thậm chí rời xa showbiz.

(Nguồn: Intertent)

Lần gần đây nhất, cựu Hoa hậu đã đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018.
Nàng hậu Mai Phương từng chia sẻ: “Công việc mà em đang làm rất phù hợp với tính cách cũng như nghiệp vụ mà em đã học ở xứ sở sương mù. Em thực sự thoải mái, vui, hạnh phúc trong công việc cũng như những niềm vui trong gia đình.”

(Nguồn: Intertent)

(Nguồn: Intertent)

Cô được nhiều khán giả ngưỡng mộ vì hôn nhân hạnh phúc. Tính tới hiện tại có thể nói cô là nàng hậu có cuộc sống viên mãn nhất. Và như bao người phụ nữ khác, để có được điều đó, Mai Phương có bí quyết riêng cho mình.

(Nguồn: Intertent)

(Nguồn: Intertent)
Cô còn cho biết, bí quyết để giữ lửa hôn nhân chính là việc bản thân hiểu và san sẻ với sự vất vả của ông xã. Trong cuộc sống hôn nhân, cô giữ cho không khí gia đình tốt nhất cố gắng không tạo áp lực cho cả hai.
Hiện tại, với Mai Phương mà nói, gia đình là tài sản vô giá. Và đó là động lực để cô cố gắng đến cùng.

Tổng hợp – Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here