Người tính không bằng trời tính: Hoa hậu Ngọc Hân 3 lần dự định tổ chức đám cưới đều phải hoãn vì bùng dịch

0
617

Đã 3 lần định tổ chức đám cưới nhưng kế hoạch đều thất bại, hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai trở thành cặp đôi nhọ nhất Vbiz vì cứ định cưới là bùng dịch.

Đặng Thị Ngọc Hân xuất thân là 1 hotgirl, người mẫu quen thuộc của Hà Thành. Năm 2010, Ngọc Hân tham gia và xuất sắc dành được vương miện Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Sau khi ra trường, Ngọc Hân trở thành nhà thiết kế thời trang danh giá và có nhiều bộ sưu tập gây tiếng vang trong công chúng.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về mối lương duyên với chồng sắp cưới, Ngọc Hân khẳng định “Nếu không thi và trở thành hoa hậu, có lẽ tôi cũng không quen ông xã tương lai”, cô khẳng định.

Hoa hậu Ngọc Hân và chồng quen nhau trong chuyến công tác đầu tiên của cô trong vai trò đại sứ văn hóa du lịch của Ai Cập tại Việt Nam. Anh là hướng dẫn viên cho đoàn, đưa Ngọc Hân đi trải nghiệm và giới thiệu những văn hoá đặc sắc nơi đó.

(Nguồn: Internet)

Ngọc Hân bị ấn tượng bởi sự thông minh và hóm hỉnh của Phú Đạt (tên chồng chưa cưới). Cặp đôi nên duyên ngay sau đó. Thế nhưng chỉ được 8 tháng là chia tay. Mãi tận 5 năm sau tình cờ gặp lại, nói chuyện hợp nhau, họ quyết định quay lại và gắn bó với nhau đến tận bây giờ.

(Nguồn: Internet)

Về quyết định kết hôn, Ngọc Hân cho biết: “Chúng tôi quen nhau quá dài, khi mới quay lại thực sự đã có thể kết hôn ngay rồi. Nhưng tôi nghĩ vẫn cần thêm thời gian để hiểu nhau nhiều hơn, có nhiều thời gian để bộc lộ những tính cách để sau khi kết hôn không xảy ra chuyện “vỡ mộng”.

(Nguồn: Internet)

Tháng 11/2019, Ngọc Hân công khai bạn trai và tiết lộ đang chuẩn bị về chung nhà. Đến tháng 3/2020, cặp đôi đã lên hết lịch cho đám cưới nhưng không may, dịch bệnh bùng phát trong gần nửa năm, mọi dự định đều phải dừng lại.

(Nguồn: Internet)

Tháng 9/2020, khi tưởng như bệnh dịch đã được kiểm soát thì lệnh giãn cách xã hội lại được thông báo. Vì muốn đảm bảo sức khỏe cho mọi người nên Ngọc Hân đành hoãn lại hôn lễ của mình một lần nữa.

2 tháng sau khi dịch bệnh được kiểm soát, Ngọc Hân hạnh phúc chuẩn bị lên xe hoa nhưng “cú twist” từ Covid-19 đúng dịp Tết Nguyên đán lại khiến người đẹp phải chờ đợi tiếp.

(Nguồn: Internet)

Hơn 1 năm sau khi dạm ngõ và ăn hỏi, Ngọc Hân cùng bạn trai đại gia vẫn chưa thể chính thức lên xe hoa vì những diễn biến bất ngờ của dịch Covid-19. Hoãn đám cưới 3 lần vì bùng dịch, Ngọc Hân thiệt hại nhiều về kinh tế nên đã quyết định đợi đến khi thật sự thấy an toàn mới tổ chức.

Ngọc Hân cho hay: “Hân chưa có kế hoạch cụ thể. Mọi thứ vẫn trong tình trạng hoãn. Rất có thể phải hoãn đến năm sau hoặc khi nào Hân và bạn trai cảm thấy thật sự an toàn. Thật sự, Hân muốn ngày vui phải được trọn vẹn, không vướng bận chút lo lắng nào”.

(Nguồn: Internet)

Ngọc Hân đã dạm ngõ nên hai bên gia đình cũng rất bình tĩnh, không thúc giục. Là mỹ nhân yêu nghệ thuật và trân trọng mọi khoảnh khắc, vì thế Ngọc Hân mong muốn bạn bè, người thân với dự đám cưới cô trong tâm thế thoải mái nhất, không để họ phải khó xử khi đến chung vui lại lo lắng vì lây nhiễm virus.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here