Sao Việt cạo trọc đầu vì vai diễn: Người bị gia đình phản đối, người được chồng ủng hộ nhiệt tình

0
2239

Hình ảnh cạo trọc trọc đầu của Hoa hậu đông con nhất Việt Nam – Oanh Yến khiến nhiều khán giả bất ngờ. Lý giải điều này cô cho biết đây là hình ảnh trong phim mới của mình.

(Nguồn: Internet)

Còn nhớ cách đây không lâu, nàng hậu của 6 đứa con hào hứng khoe hình ảnh rạng rỡ cùng con và ông xã tại vườn hoa hướng dương ở Đồng Nai. Khi đó mái tóc của cô vẫn dài bóng mướt.

Nguồn: Internet)

Thế mà, thay thế vào đó là hình ảnh cô và ông xã cùng xuống tóc khiến nhiều khán giả bất ngờ. Cô cho biết đây là hình ảnh trong phim mới của mình và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bất ngờ với vẻ ngoài khác lạ của Oanh Yến.

Nguồn: Internet)

Chia sẻ với VietNamNet, Oanh Yến khi quyết định cạo đầu, bạn bè người thân của cô khá bất ngờ. Nhưng vì vai diễn trong phim ‘Đi về phía mặt trời’ của đạo diễn Nguyễn Tấn Trực hấp dẫn nên cô không ngần ngại.

Nguồn: Internet)

Vai diễn này thu hút Oanh Yến vì chính cô cũng có những câu chuyện tâm linh như hai nhân vật song sinh trong phim nên có sự đồng cảm.

Nguồn: Internet)

Để nhập tâm vào vai diễn, Oanh Yến cho biết đã thay đổi bản thân, cố gắng sống tích thiện hơn, tích cực hơn, hạn chế ăn động vật, chủ yếu ăn rau củ để tốt cho sức khỏe.

Nguồn: Internet)

Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 cho biết đây là một vai diễn khó mà bản thân rất yêu thích nên không ngại thay đổi ngoại hình. Từ sau dự án phim điện ảnh hùng Ali và sáu lóc cóc với vai trò đồng sản xuất và diễn viên, Oanh Yến hoàn toàn chăm lo gia đình, thỉnh thoảng mới xuất hiện trong các sự kiện. Sau vai diễn này, Oanh Yến cho biết sẽ phát triển quỹ từ thiện tâm mỹ đức ý giúp các bà mẹ và con nhỏ.

Nguồn: Internet)

Trước Oanh yến rất nhiều diễn viên, nghệ sĩ vì nghệ thuật mà sẵn sàng hy sinh mái tóc của mình. Người mẫu Bảo Trúc từng cạo trọc đầu để vào vai nổi loạn trong phim “Người mẫu”.

Nguồn: Internet)

Quyết định xuống tóc của Bảo Trúc không được mẹ đồng tình. Tuy nhiên, nữ người mẫu vẫn thuyết phục được mẹ nhờ tình yêu với nghệ thuật.

Nguồn: Internet)

Thúy Vinh cũng cạo đầu để đóng phim thay vì đội miếng dán silicon để tạo da đầu giả trong bộ phim “Hiệp sĩ mù.

Nguồn: Internet)

Không ít sao nam Việt cũng xuống tóc để đóng phim như Mạc Văn Khoa, Công Lý, Hứa Vĩ Văn, Thành Lộc, Khương Ngọc.

Ảnh tổng hợp

Nguồn: Internet)

Hoa hậu Oanh Yến sinh năm 1986, đăng quang Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 tại Philippines. Sau khi sinh con thứ 5, cô tiếp tục dự thi Queen Of Beauty World 2019 và giành danh hiệu cao nhất. Cô còn biết đến là hoa hậu đông con nhất của showbiz Việt.

Tổng hợp: Ngọc Thố- thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here