Hoa hậu Đỗ Thị Hà vào chăm bà ngay khi về đến nhà

0
1638

Tân Hoa hậu cho thấy sự chu đáo, hiếu thảo của mình khi nhanh chóng cởi bỏ vương miện, giày cao gót để vào nơi bà đang nằm nghỉ.

Sau khi bị người dân vây kín trên các nẻo đường ngày hôm qua 1/12, cuối cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã về được đến nhà. Ngay sau khi về đến nhà, tân Hoa hậu đã được mọi người xung quanh xin chụp ảnh, tặng hoa tới tấp.

Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà đã từ chối nhiều lời đề nghị, sau đó tháo vương miện, bỏ giày cao gót và vào thăm bà ốm ở trong phòng ngay.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Bà nội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ốm nhiều năm nay. Khi thấy cháu gái về thăm, bà rất vui và cũng khá bất ngờ vì Đỗ Thị Hà được nhiều người vây kín.

Đỗ Thị Hà đã mời nước và lau miệng cho bà vô cùng chu đáo. Tuy nhiên, vì thấy nàng hậu đã thấm mệt nên người nhà động viên đi thay quần áo và nghỉ ngơi.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Video Hoa hậu Đỗ Thị Hà về thăm nhà

Trước đó, chính bố của tân Hoa hậu cũng tiết lộ Hà là một cô gái sống có tình cảm và rất tự lập, mỗi lần về quê là sang thăm bà bị ốm trước tiên, ngoài ra còn tự biết nấu nướng giúp đỡ bố mẹ.

Ảnh tổng hợp

Hoa hậu Đỗ Thu Hà tận tình chăm sóc bà trước khi đăng quang

Ngay trong sáng nay, Hoa hậu đã tới thăm hỏi, động viên những hoàn cảnh khó khăn ở địa phương

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Những hình ảnh trên là minh chứng rõ ràng rằng, dù đã là Hoa hậu, mỹ nhân nổi tiếng được cả nước biết đến nhưng khi về đến nhà, Đỗ Thị Hà vẫn là một người con, cháu giản dị và hiếu thảo.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here