Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríHồ Quang Hiếu làm lại cuộc đời từ quá khứ ġḭang hồ:...

Hồ Quang Hiếu làm lại cuộc đời từ quá khứ ġḭang hồ: Từng quản lí g.ái “bia ô.m”, bị trả th.ù đến g.ãy tay

Tự truyện Đổi Thay của Hồ Quang Hiếu phát hành hồi tháng 3 năm nay khiến nhiều fan hâm mộ vô cũng ngỡ ngàng về quá khứ ġḭang hồ, ngổ ngáo của giọng ca Nơi Ấy Con Tìm Về. 

Trong cuốn tự truyện Đổi Thay, Hồ Quang Hiếu thẳng thắn kể những sai lầm, sa ngã của bản thân trong quá khứ và hy vọng sẽ truyền cảm hứng thay đổi cuộc đời của những người giống anh.

Giọng ca Nơi Ấy Con Tìm Về cũng không quên xin lỗi và cảm ơn mẹ mình – người là điểm tựa cho anh trên con đường “cải tà quy chính” vươn lên từ quá khứ “bất hảo”.

Hồ Quang Hiếu bộc bạch có khoảng thời gian anh ăn chơi lêu lổng, giao du cùng đám bạn bè xấu: “Nhóm tôi ngày xưa đều là dân nghḭệṉ, có lần tôi được nhờ chở người ta đi mua ṃ.a ṭúy mà không biết.

Có điều, tôi biết ơn vì các anh em không cho tôi chơi chất kíçḣ ṱhíçḣ, dù tôi nhiều lần đòi thử. Nhưng họ bảo chơi cái này thì không còn đường nào để quay lại.

Sau này, khi từng người một bị nhiễm HIV và ra đi, tôi mới thấm thía câu nói đó. Nếu họ không ngăn cản, có lẽ giờ tôi cũng đã vào ṱù hoặc không còn trên đời nữa. ” – Hồ Quang Hiếu kể

Hồ Quang Hiếu trong phim ngắn Thiếu niên ra ġḭang hồ

16 tuổi, Hồ Quang Hiếu bỏ nhà đi bụi suốt 1 năm trời, từng t.rấn lột tiền để sống qua ngày. Sau này anh còn tham gia làm quản lí cho quán Karaoke nhưng thực chất là điều phối mấy cô “gái ngành”.

“Hồi xưa lúc Hiếu còn nhỏ, thì Hiếu cũng rất ham chơi, ăn xong toàn lo tụ tập với đám bạn bè xấu bên ngoài đi đ.ánh lộn. Mẹ Hiếu kêu ăn xong đừng có đi chơi, mà lần nào cũng ăn xong rồi ra ngoài đi đ.ánh lộn” – nam ca sĩ tâm sự

Anh không quên chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất đời rằng một lần nam ca sĩ “ch.ôm” tiền của bạn đi chơi, sau đó gây hấn x.ích m.ích với một đám bạn khác dẫn tới đ.ánh nhau.

Anh kể lúc đầu đánh với một người sau đó bị “úp sọt” trả th.ù. Nguyên một đám người đã çhém g.ãy tay, ph.ang cục đá ngay mặt khiến Hồ Quang Hiếu b.ất tỉnh liền tại chỗ.

“Lúc đó mình ng.ất xỉu không biết gì, khi tỉnh dậy trong bệnh viện, tất cả mọi thứ đều không thấy ai cả, bạn bè thân không thấy, nhỏ người yêu cũng không thấy đâu, lúc đấy thấy có mỗi mẹ mình ngồi đấy, mẹ khóc quá trời luôn”. – Hồ Quang Hiếu nói.

Bấy nhiêu thôi chưa đủ, nam ca sĩ còn bị çôṅg aṅ bắt ġḭam hơn một tuần. Không được ăn uống đầy đủ, bạn bè thân thiết cũng chẳng thấy đâu, cô người yêu bỗng dưng mất tích, lúc đó người duy nhất ở cạnh anh là mẹ.

Mẹ của nam ca sĩ đã khóc sưng húp cả mắt, mái tóc lấm tấm sợi bạc. Chỉ khi ấy Hồ Quang Hiếu mới nhận ra mình cần phải thay đổi.

Giờ đây, Hồ Quang Hiếu nhận ra điều quý giá nhất với anh chính là mẹ. Dù ít khi thổ lộ hay bày tỏ tình cảm với mẹ nhưng nam ca sĩ luôn mong những gì tốt đẹp nhất đến với mẹ.

Cuối cùng, giọng ca “Nơi ấy con tìm về” dành cho các bạn trẻ lời khuyên: “Khi các bạn còn trẻ hãy lắng tâm để biết yêu thương gia đình. Hãy quan tâm bố mẹ ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất để sau này không phải hối tiếc”.

TH

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments