HLV Park Hang Seo dấm dúi cho đồng chí an ninh bên cạnh thanh chocolate, biểu cảm ngượng ngùng cực ‘cute’

0
1001

Tối qua, trong trận đấu giao hữu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và U22, HLV Park Hang Seo đã nhẹ nhàng giật trọn spotlight với biểu cảm cực cute trên khán đài.

Loạt biểu cảm đáng yêu của HLV Park Hang Seo (nguồn tổng hợp)

Loạt biểu cảm đáng yêu của HLV Park Hang Seo (nguồn tổng hợp)

Loạt biểu cảm đáng yêu của HLV Park Hang Seo (nguồn tổng hợp)

Tối qua ngày 23/ 12 tại SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh) trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đã diễn ra hấp dẫn đúng như mong đợi.

Sau những phút đầu thăm dò, hai đôi bắt đầu đẩy nhanh tốc độ. Dù còn trẻ hơn nhưng các cầu thủ U22 Việt Nam tỏ rõ sự ăn ý nhờ được tập luyện với nhau trong một thời gian dài.

(nguồn tổng hợp)

Sau những màn tranh đua đầy kịch tính, trận đấu giao hữu khép lại với chiến thắng sát nút 3-2 cho các đàn anh ĐTQG. Ít ngày nữa, hai đội sẽ tái ngộ trên SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

(nguồn tổng hợp)

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý hơn cả trong trận đấu tối qua không phải là ở phía cầu môn của hai đội và chính là trên hàng ghết khán đài nơi HLV Park Hang Seo đang ngồi.

(nguồn internet)

Cộng đồng mạng đã được phen “rửa mắt” trước hành động vô cùng đáng yêu của vị HLV người Hàn Quốc. Cụ thể, trước khi đến theo dõi trận giao hữu của các học trò, ông Park đã cẩn thận chuẩn bị một “chiếc” chocolate ngọt ngào để nhâm nhi chống đói.

(nguồn tổng hợp)

Thế nhưng khi còn thanh sô cô la cuối cùng, thầy bóc ra nhưng không ăn ngay mà bẻ đôi đặt vào tay đồng chí cán bộ an ninh bên cạnh một nửa trong vẻ mặt ngượng ngùng cực “cute”.

(nguồn tổng hợp)

Lúc này đồng chí cảnh vệ bất ngờ ra mặt, vì thầy Park vẫn còn đang nói chuyện nhiệt tình với người bên cạnh tay lại chìa đoạn sô-cô-la bẻ nửa cho mình.

(nguồn tổng hợp)

Phải để thầy dúi dúi thêm mấy lần nữa đồng chí này mới dám thò tay nhận lấy. Chắc vẫn chưa thể tin được là thầy Park lại đáng yêu như thế nên anh cán bộ lừng chừng một lúc mới dám tháo khẩu trang ra vừa ăn vừa cười tủm tỉm.

(nguồn tổng hợp)

(nguồn tổng hợp)

Mặc dù người hâm mộ đã không còn quá xa lạ với những biểu cảm đáng yêu của HLV Park nhưng chứng kiến hình ảnh ân cần, quan tâm của ông với những người xung quanh người hâm mộ trái bóng tròn Việt Nam lại càng thêm yêu quý người đàn ông này.

Tổng hợp

HC/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here