Hình ảnh giản dị của Hoa hậu Đỗ Thị Hà bên gia đình: Ra ngoài là vẻ đẹp số 1 Việt Nam, ở nhà vẫn là con ngoan của bố mẹ

0
878
Khác với vẻ lộng lẫy khi xuất hiện tại sự kiện, Đỗ Thị Hà chọn thiết kế áo thun đơn giản, phụ giúp công việc gia đình trong những ngày về quê đón Tết.

Sau một thời gian dài bận rộn với lịch trình dày đặc, hoa hậu Đỗ Thị Hà dành trọn thời gian bên gia đình vào dịp Tết nguyên đán. Trên trang cá nhân, cô này gây chú ý khi đăng tải những hình ảnh giản dị của mình khi ở nhà. Khác với vẻ lộng lẫy lúc xuất hiện tại sự kiện, Đỗ Thị Hà chọn áo thun đơn giản, phụ giúp gia đình nhiều công việc khác nhau như hái rau, lau dọn nhà cửa, đi chợ… Dù vậy, nhưng cô vẫn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Hoa hậu Việt Nam 2020 là một mỹ nhân s inh ra trong gia đình nhà nông và tự lập từ rất sớm vì thế các công việc nhà cửa cô đều thuần thục. Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng từng gây bất ngờ bởi bức ảnh đi làm nông phụ giúp bố mẹ. Mặc dù năm nay trở về nhà trên cương vị mới nhưng cô vẫn tỏ ra là một người con hết sức bình thường không lấp lánh hào quang, cô ăn mặc giản dị và phụ giúp gia đình những công việc nhà.

Cô chia sẻ: “Nhà mình đón Tết theo kiểu truyền thống cho nên cái Tết mọi năm của gia đình Hà cũng giống như bao gia đình miền Bắc khác. Mặc dù giờ đây mình cũng đã trở thành Hoa hậu nhưng mà khi về nhà Hà vẫn chỉ làm cô con gái nhỏ của bố mẹ. Hà không ngại việc xắn tay áo lên và bắt đầu những công việc để chuẩn bị cho một cái Tết đủ đầy”.

Nhìn lại năm 2020, Đỗ Thị Hà tâm sự dù đó là năm khó khăn nhưng cô lại có cho mình nhiều kỷ niệm đẹp. “Bởi có Hoa hậu Việt Nam mà thanh xuân Hà thêm đậm đà hơn, Hà có nhiều cơ hội tiến về phía trước hơn. Bởi có những ngày cố gắng, những ngày xa nhà nhớ nhà đến rớt nước mắt. Là lần đầu tiên đi máy bay, ra sân bay không biết làm thủ tục như nào, là lần đầu tiên đặt chân đến mảnh đất Sài Gòn xa hoa phồn thịnh, nhìn cái gì cũng thấy mới. Để bây giờ nhìn lại, mình càng thêm trân trọng những sự cố gắng nỗ lực của bản thân”, cô chia sẻ xúc động.

Về chuyện tình cảm hiện tại, mỹ nhân xứ Thanh cho biết được nhiều người để ý và ngỏ lời làm quen. Tuy nhiên thì thời điểm hiện tại cô muốn tập trung cho sự nghiệp cũng như là việc học hành của mình cho nên Đỗ Thị Hà vẫn chưa muốn m ở l òng với bất kỳ ai.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here