Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríHình ảnh MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho bà con...

Hình ảnh MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho bà con khiến triệu người xúc động, NS Hồng Vân phải vào bình luận ngay

Dù người hâm mộ không còn xa lạ với hình ảnh MC Quyền Linh đi làm từ thiện nhưng mỗi khi hình ảnh của anh được chia sẻ đều mang lại cảm xúc riêng.

Trong những ngày dịch bệnh đang rất căng thẳng là lúc các mạnh thường quân dốc hết sức mình để có thể mang lại những thứ thiết yếu nhất cho các hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, MC Quyền Linh là một trong những mạnh thường quân hoạt động rất tích cực. Anh không quản ngại bất cứ một việc gì để có thể giúp đỡ được người dân nghèo.

Nguồn ảnh Internet

Mới đây, MC Quyền Linh vừa có bài đăng trên trang cá nhân với lời nhắn nhủ đến mọi người hãy ở nhà để có thể đảm bảo sức khỏe: “Hãy ở nhà để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân yêu. Vì phải cứu trợ cho bà con nên Linh phải đi thôi, 2 tháng rồi… Linh cũng sợ lắm. Cầu mong bình an sẽ đến với cả nhà và những người đi thiện nguyện”.

Nguồn ảnh Internet

Đi kèm dòng trạng thái này là hình ảnh anh đang hăng hái làm thiện nguyện, cặm cụi vác từng bao gạo cho bà con khiến nhiều người rất xúc động. NSND Hồng Vân đã nhanh chóng để lại dòng bình luận: “Ngưỡng mộ bạn quá, bạn bảo trọng nha. Mong bạn thật nhiều sức khỏe”. MC Quyền Linh liền đáp lại: “Sáng giờ nghe thông báo sợ quá”.

Không chỉ nghệ sĩ Hồng Vân mà còn có rất nhiều lời cầu chúc cho MC Quyền Linh sẽ có sức khỏe thật tốt để tiếp tục có những nghĩa cử cao đẹp.

Nguồn ảnh Internet

Trước đó, anh đã có chia sẻ xúc động về hành trình làm thiện nguyện trong mùa dịch vừa qua của mình. Theo đó, anh bộc bạch: “Cuộc đời của Quyền Linh gắn liền với công việc thiện nguyện cũng gần 20 năm này rồi. Mình cảm thấy còn nợ cuộc đời nhiều lắm, nên mình phải có trách nhiệm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Covid mà, có chừa ai đâu. Mà Linh cũng không phải chàng trai sức khỏe cường tráng nên cũng sợ chứ, lo chứ. Nhưng sự thôi thúc của những hoàn cảnh sau sợi dây giăng đó, những giọt nước mắt đã át đi nỗi sợ hãi.

Nguồn ảnh Internet

Linh đem món quà được đến cho bà con, họ cười họ vui là mình quên đi nỗi sợ. Nhiều người thân, bạn bè, thậm chí khán giả, cũng lo cho Linh. Đó cũng chính là những động lực, niềm vui, hạnh phúc hun đúc tinh thần cho Linh nhiều hơn nữa”.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

“Đôi khi trong lòng cũng có chút buồn vì những ngày dịch Linh ít ở nhà lắm, mấy đứa nhỏ vắng ba chắc cũng buồn. Bà xã chỉ nói một câu: ‘Anh đi nhớ cẩn thận, nhà còn 2 con nhỏ’. Bà xã cũng ủng hộ Linh làm việc đó, con Linh cũng biết ba đang đi làm việc tốt nên thông cảm”, NS Quyền Linh nói.

Những việc làm ý nghĩa của MC Quyền Linh luôn nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ. Là người nổi tiếng, tài giỏi nhưng anh lúc nào cũng là người gần gũi với người dân, đặc biệt là người dân nghèo. Với anh niềm hạnh phúc là mỗi ngày được sống, được cho đi và được yêu thương đồng bào.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments