Khác hẳn hình tượng yếu đuối trước đây, Phương Oanh của hiện tại hóa tomboy cả trên phim lẫn ngoài đời

0
1245

Phương Oanh từng tuyên bố muốn nghỉ diễn một thời gian. Tuy nhiên, chưa đầy một năm sau, cô xuất hiện trở lại vì quá yêu thích vai Phương Nam. Vì vai diễn này, cô sẵn sàng cắt phăng mái tóc dài, mặc đồ bụi bặm để có vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ.

Nhắc đến Phương Oanh khán giả không thể nào hình ảnh Quỳnh- Quỳnh Bup bê. Dù trước đó nữ diễn viên chỉ là tay ngang từ người mẫu chuyển qua và từng ghi dấu ấn ‘Lặng yên dưới vực sâu’, Hoa bay, Giấc mơ hạnh phúc thế nhưng chính Quỳnh Búp bê mới là vai mang đến cô đến với công chúng và khán giả gần hơn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau khi bộ phim chống dịch Những ngày không quên đóng máy, nữ diễn viên từng tuyên bố muốn nghỉ một thời gian khiến rất nhiều khán giả tiếc nuối. Tuy nhiên, chưa đầy một năm sau, cô xuất hiện trở lại vì quá yêu thích vai Phương Nam.

(Nguồn: Internet)

Với Phương Oanh, vai Phương Nam là một trải nghiệm thú vị, khiến cô vô cùng hào hứng và sung sướng, đến mức cắt phăng mái tóc dài của mình để vào vai. “Đây chính là một vai diễn mà bản thân tôi được “bay”, thoải mái sáng tạo mà không bị gò vào bất kỳ một khuôn mẫu nào khác”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Dù mới ở đầu và từng vấp phải chỉ trích, so sánh rồi khen ngợi và thừa nhận tài năng nữ diễn viên thừa nhận: “Với các vai diễn, tôi luôn dành sự đồng cảm. Nhưng với Quỳnh búp bê là sự thương xót cho số phận của cô, còn với vai Phương Nam thì là sự si mê. Tôi chưa yêu vai diễn nào như vai Phương Nam”. “Với vai Quỳnh búp bê, tôi thương nhưng có phần khó chịu ở tính cách nhân vật. Tôi không bao giờ sống nhu nhược như Quỳnh búp bê”, Phương Oanh cho hay.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trong khi đó, với cô, Phương Nam là một nhân vật có quá nhiều màu sắc mang đến hứng thú. “Với vai diễn này tôi không cần suy nghĩ, tính toán, mà cứ cảm như thế nào, hiểu như thế nào thì tung hứng với bạn diễn, đạo diễn, quay phim một cách rất gắn kết. Tôi tự tin là mình dành những gì tốt nhất cho vai diễn này”, cô chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Đến nay khán giả đã quá quen thuộc của Phương Oanh trong ‘Hương vị tình thân’ là quần jeans kết hợp áo phông và áo khoác mỏng. Phong cách này khác hẳn vẻ gợi cảm, quyến rũ và nữ tính của cô ở đời thường.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Được biết trước khi bấm máy, Phương Oanh hào hứng đi mua sắm phục trang. Cô lùng sục khắp các cửa hàng đồ Việt Nam xuất khẩu, thời trang sinh viên… để tìm những đôi giày hầm hố, đồng hồ to bản, áo phông và áo khoác đúng phong cách nam tính, mạnh mẽ của Phương Nam.

(Nguồn: Internet)

Không những vậy nữ diễn viên còn diện luôn phong cách của Phương Nam ngoài đời nhưng có sự kết hợp với phụ kiện hàng hiệu như khuyên tai Dior, vòng tay Hermes để hoàn thiện vẻ ngoài tạo cảm giác vừa phong năng động vừa phong cách.

(Nguồn: Internet)

Và không phủ nhận dù là Quỳnh Búp bê hay Phương Nam, phong cách dịu dàng hay cá tính đều không thể làm lu mờ nhan sắc của Phương Oanh.

Tổng hợp: Phương An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here