Hình ảnh hiếm hoi về quá khứ mộc mạc của tân Hoa hậu Việt Nam 2020

0
1435

Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức tìm được chủ nhận mới của chiếc vương miện danh giá, đó chính là cố gái 19 tuổi quê Thanh Hóa – Đỗ Thị Hà. 

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 kết thúc rự rỡ (nguồn ảnh internet)

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam vừa chính thức khép lại với nhiều nụ cười và những giọt nước mắt hạnh phúc. Sau một hành trình dài, danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Hà (19 tuổi, Thanh Hoá).

Chân dung tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà (nguồn ảnh internet)

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, cao 1,75 m, số đo hình thể 80-60-90. Cô cùng Nguyễn Lê Ngọc Thảo là hai thí sinh có chiều dài đôi chân khủng nhất cuộc thi năm nay 1,11 m.

Đỗ Thị Hà trong một chuyến từ thiện vùng cao (nguồn ảnh internet)

(ảnh tổng hợp)

Chia sẻ trong đêm chung kết, Đỗ Thi Hà cho biết gia đình cô đều là nông dân và lao động tự do. Bản thân cô chỉ được bố mẹ hỗ trợ 2 triệu đồng tiền sinh hoạt mỗi tháng, vì thế, cô phải dành dụm, chi tiêu hợp lý mới có thể tham gia cuộc thi. Thấu hiểu nỗi khó khăn của cha mẹ nên Đỗ Thị Hà luôn nỗ lực từng ngày và không muốn cha mẹ phải vất vả vì mình.

Đời thường giản dị của tân hoa hậu (nguồn ảnh internet)

(nguồn ảnh internet)

Vài giờ trước, trên một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải một số bức hình ngày bé của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Ở bức hình này, cư dân mạng khó để nhận ra được Tân Hoa hậu Việt Nam trong bộ đồ làm nông lấm lem bùn đất. Tuy nhiên, nụ cười tỏa nắng chính là điểm giúp họ nhận ra đây chính là Đỗ Thị Hà. (nguồn ảnh internet)

Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà tham gia một buổi biểu diễn văn nghệ tại nơi cô sinh sống. Ngay từ thuở nhỏ, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đã sở hữu chiều cao nổi trội so với các bạn đồng trang lứa. (nguồn ảnh internet)

(nguồn ảnh internet)

Gia đình và người thân vỡ òa sung sướng khi Đỗ Thị Hà được xướng tên (nguồn video youtube)

Nhiều người nhận xét rằng, ngay từ thuở nhỏ, nàng Tân Hoa hậu Việt Nam đã sở hữu một nhan sắc xinh xắn và khá nổi bật. Trong đêm chung kết, mẹ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ cô là một người hiếu thảo và tự lập. Ngoài việc học cô cũng thường xuyên giúp đỡ bố mẹ và chăm sóc ông bà nội năm nay đã hơn 80 tuổi.

Tổng hợp

Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here