Hình ảnh Cường Đô La nắm tay 2 con Subeo và Suchin gây sốt: Sau gần 1 thập kỷ, tình cha con vẫn vẹn nguyên

0
527

Hình ảnh Cường Đô La nắm tay Subeo gần 10 năm trước và khoảnh khắc cầm tay bé Suchin ở hiện tại khiến nhiều người thích thú “thả tim”.

Dù không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng Cường Đô La vẫn là cái tên được nhiều người quan tâm. Mới đây, Cường Đô La chia sẻ 2 khung ảnh, một bên nắm tay Subeo khi còn nhỏ và một bên đang dìu bé Suchin.

Bài viết của Cường Đô La nhận được sự yêu thích từ đông đảo khán giả

Dù chỉ nhìn từ phía sau nhưng có sự khác biệt. Nếu bức ảnh nắm tay Subeo, Cường Đô La tương đối gầy gò, thì nhìn qua bức ảnh bên cạnh, doanh nhân phố núi trở nên phong độ. Điểm chung giữa 2 bức ảnh chính là tình cảm cha con đáng yêu, đáng quý của người cha muốn chở che, bảo vệ cho con.

Cường Đô La và Su beo gần 10 năm trước

Ông bố với cô công chúa nhỏ Suchin ở thời điểm hiện tại

Kết thúc cuộc sống hôn nhân với Hà Hồ, anh kết hôn với Đàm Thu Trang. Từ khi về chung nhà với Cường Đô La và hạ sinh công chúa đầu lòng – bé Suchin, Đàm Thu Trang và ông xã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường bên chồng con.

Gia đình nhỏ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn vào tháng 7/2019 và đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Sau nhiều lần úp mở thì vào dịp Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt “tiểu công chúa” Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ: “Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ”.

Subeo đã trở thành anh Hai của 3 người em

Cường Đô La hạnh phúc đón con gái chào đời

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM.

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em.

Subeo rất hiểu chuyện và luôn ân cần quan tâm, vui chơi cùng các em

Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

Cường Đô La thường xuyên đăng tải ảnh của cả Suchin và Subeo lên trang cá nhân

Vị đại gia phố núi cũng thường dành thời gian tập luyện, thư giãn cùng con trai

Suchin như một bé búp bê dễ thương chuẩn bị đón Trung thu bên ba mẹ

Hình ảnh 2 bố con tình cảm khiến ai nhìn cũng muốn tan chảy

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here