Hình ảnh cuối cùng của NS Chí tài khóc cười trong gameshow chưa lên sóng, giờ mới được công khai khiến nhiều người rơi nước mắt

0
773
Nhà sản xuất chương trình “Cơ hội đổi đời” vừa công khai những hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài khi đi ghi hình gameshow.

Nghệ sĩ Chí Tài đầy năng lượng trong gameshow chưa lên sóng

Đã 1 tuần kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi để lại niềm tiếc thương vô vàn cho người vợ, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả. Trước khi qua đời, nam danh hài vẫn hoạt động tích cực ở lĩnh vực gameshow, phim ảnh với những hình ảnh tràn đầy năng lượng.

Và có lúc phải bật khóc đầy xúc động

Mới đây, nhà sản xuất gameshow truyền hình Cơ hội đổi đời chưa lên sóng đã công khai những hình ảnh cuối cùng của Chí Tài gây nhiều xúc động. Đây cũng chính là gameshow trong chia sẻ của Đại Nghĩa: “Hình ảnh cuối cùng em quay cùng anh trong một chương trình còn chưa kịp phát sóng, mới hơn một tuần chứ có xa xôi gì đâu…”

Tại chương trình, nhờ sự nỗ lực hết mình, nghệ sĩ Chí Tài đã cùng đồng đội vượt qua các thử thách “có một không hai” để mang được thêm một cơ hội đổi đời cho những hoàn cảnh bất hạnh.

Trong hậu trường ghi hình chương trình, khi gặp 2 MC Việt Hương, Đại Nghĩa và các nghệ sĩ, khách mời khác, nghệ sĩ Chí Tài luôn pha trò, tạo niềm vui và sự thoải mái cho mọi người.

Đây cũng là những gì mà đồng nghiệp yêu mến, nhớ về anh

Đặc biệt, nam nghệ sĩ còn xúc động nhớ lại hoàn cảnh năm xưa của mình: “Có một thời gian, Tài ở bên này có một mình với 1 bà chị và ông anh. Lúc đó hoàn cảnh rất là khó khăn, không có điều kiện để ăn uống một cách bình thường như người khác. Có lúc mình gặp sự cố nằm một chỗ, mà lúc đó là thời bao cấp mà, không có điều kiện…”

Trong suốt chặng đường tham gia cùng chương trình, nam nghệ sĩ luôn mang lại năng lượng tích cực

Anh được bà con yêu thích và vây quanh, xin chữ ký, chụp hình, bắt tay

Thậm chí có những cô chú hết lòng ủng hộ, giúp nghệ sĩ vượt qua thử thách, muốn nhận luôn NS Chí Tài làm con rể của quê hương Phước Hải

Nhận được những tình cảm như vậy, NS Chí Tài chia sẻ rằng mình đã làm được những điểu tốt đẹp cho mọi người

Va đây sẽ như một kỷ niệm để khán giả và chính bản thân anh sau này sẽ nhớ lại

Kết thúc buổi ghi hình, nghệ sĩ Chí Tài đã có những chia sẻ thêm: “Gameshow thì Chí Tài đã tham gia nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên Chí Tài góp mặt trong một chương trình đầy tính nhân văn như vậy. Chí Tài rất thích vì dù quay dưới trời nắng nóng nhưng mình không thấy mệt vì được bà con ủng hộ, mình luôn phải cố gắng và cố gắng hơn nữa để mang được số tiền giá trị cho hoàn cảnh khó khăn, làm được điều tốt đẹp cho cộng đồng”.

Cũng mới đây, người có duyên làm vợ Chí Tài trên màn ảnh – diễn viên Phương Dung đã chia sẻ đoạn ghi hình ngày cuối cùng của nam nghệ sĩ, chỉ vài tiếng trước khi qua đời. Trong đó, nghệ sĩ Chí Tài vẫn thần thái vô cùng vui tươi, liên tục trêu đùa các đàn em. Cả hai cùng nhau chụp hình chuẩn bị phim Tết và gameshow cho số Xuân.

Nghệ sĩ Phương Dung đã bật khóc nức nở chia sẻ: “Em không dám xem khoảnh khắc anh Hoài Linh và mọi người đưa tiễn anh đi, cũng không dám nghe bài Nhỏ Ơi anh hát. Không đến đám tang của anh được là điều ân hận đối với em”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here