Hình ảnh anh da nâu Việt Hoàng ở hậu trường ‘Cuộc hẹn cuối tuần’, chuẩn vựa muối VTV

0
263

Những hình ảnh thú vị của BTV Việt Hoàng trong hậu trường của Cuộc hẹn cuối tuần đã được BTV Diệp Chi – một thành viên của ê-kíp sản xuất chương trình ghi lại.

Trong Cuộc hẹn cuối tuần, sự xuất hiện của BTV Việt Hoàng với biệt danh “anh da nâu” là một trong những phần được khán giả vô cùng chờ đợi. Vẫn mang phong cách hài hước, vui vẻ nhưng đôi khi là kèm theo những ẩn ý trào phúng cùng với chiêu trò không lần nào giống với lần nào, BTV Việt Hoàng luôn khiến khán giả thích thú và tò mò xem anh sẽ làm gì, thể hiện gì.

Với Cuộc hẹn cuối tuần, trong mỗi số phát sóng với những nhân vật khác nhau, BTV Việt Hoàng thường có sự biến hóa theo khách mời. Đó là trở thành Thiên lôi khi cặp Táo quân Vân Dung – Quang Thắng đến chương trình; mặc trang phục biểu diễn độc đáo và biến thành nam ca sĩ Tùng Dương hay đội tóc dài trở thành thành viên trong nhóm nhạc của BTV Anh Tuấn và Long Vũ.

Cứ mỗi lần xuất hiện, BTV Việt Hoàng lại tạo được sự bất ngờ và mang đến những tiếng cười thú vị. Trong số những hình ảnh hậu trường mà BTV Diệp Chi chia sẻ trên trang cá nhân của Cuộc hẹn cuối tuần, cũng có không ít hình ảnh về BTV Việt Hoàng với hậu trường phần hóa trang của anh.

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here