Hiếu Hiền và các con lặng người bên bàn thờ cúng 100 ngày cha – cố NS Đức Lang, buồn vì dịch bệnh nên không thể chu toàn

0
534

Hiếu Hiền nặng lòng cúng cha tại nhà vì tình hình dịch diễn biến phức tạp không thể mời thầy ở chùa như dự định.

Trên trang cá nhân, Hiếu Hiền đăng vài dòng tâm sự sau khi cha ruột anh – cố nghệ sĩ Đức Lang qua đời tròn 100 ngày. Nam diễn viên tiếc nuối khi vì tình hình dịch bệnh mà không thể mời thầy ở chùa về cúng cho cha.

(Nguồn: internet)

Hình ảnh Hiếu Hiền đăng tải khiến nhiều người xúc động. Hai nhóc tỳ chắp tay kính cẩn trước bàn thờ ông bà. Hiếu Hiền ôm lấy vai con, ánh mắt không rời di ảnh hai đấng sinh thành. Dù không nói ra nhưng khán giả đều hiểu rằng nam diễn viên đã rất nhớ thương cha mẹ nay đã âm dương cách biệt.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

“Hôm nay cúng 100 ngày của ba, con đã dự định nhờ quý thầy ở chùa Phước Long Cổ Tự cúng cho ba nhưng không thể do tình hình căng quá! Vợ chồng con cùng các cháu nội lo mâm cơm đạm bạc để dâng lên ba mẹ, cầu xin hương linh của ba sẽ được vãng sanh cực lạc quốc để gặp ông bà tổ tiên và mẹ nha ba” – anh viết.

(Nguồn: internet)

Ngày 13/4, thông tin cha ruột diễn viên Hiếu Hiền – nghệ sĩ Đức Lang qua đời khiến khán giả vô cùng bàng hoàng và xót xa. Được biết ông bị tiểu đường và các bệnh tuổi già khác nên sức khỏe suy yếu.

(Nguồn: internet)

Trước đó, nghệ sĩ Đức Lang đã phải đi cấp cứu, được bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng không qua khỏi. Ông ra đi vào khoảng 4h sáng khi chưa kịp trăng trối điều gì với con cháu.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Mẹ mất tròn 10 năm, nay đến cha lìa trần khiến Hiếu Hiền đau đớn vô cùng. Nén nỗi mất mát, anh cùng vợ lo lắng tang sự cho cha chu toàn. Ngày đưa tiễn cố nghệ sĩ Đức Lang đoạn đường cuối, Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn mỗi bước chân đi. Hình ảnh được ghi lại khiến nhiều người xót xa, rơi nước mắt cùng anh.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Những ngày nghệ sĩ Đức Lang còn sống, Hiếu Hiền luôn ở bên chăm sóc cha. Anh bón cơm, tắm rửa và kể nhiều chuyện về cuộc sống với ông. Đáng tiếc là sức khỏe nghệ sĩ Đức Lang yếu nên không thể đi du lịch các nơi. Gắn bó với đấng sinh thành như vậy nên sự ra đi của ông đã để lại nỗi mất mát không thể nào nguôi ngoai với Hiếu Hiền.

(Nguồn: internet)

Những ngày sau đó, vợ Hiếu Hiền cũng từng chia sẻ hằng đêm anh đều khóc và ra trước bàn thờ cha. Cho đến khi hơn 1 tháng ngày cha mất Hiếu Hiền vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ.

(Nguồn: internet)

Bài đăng của Hiếu Hiền trong lễ cúng 100 ngày nghệ sĩ Đức Lang nhận được nhiều sự quan tâm. Khán giả gửi nhiều lời động viên và chia buồn với gia đình anh. Không cần mâm cao cỗ đầy mới là có tâm, tấm lòng hiếu thảo của anh với đấng sinh thành mọi người đều thấu hiểu.

Tổng hợp: Phương An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here