Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríHiệp Gà sau vấp ngã: Dự định làm bố đơn thân cả...

Hiệp Gà sau vấp ngã: Dự định làm bố đơn thân cả đời, không mưu cầu hào quang trở lại

Ngã ở đâu thì đứng lên ở đó, nhưng con đường mà Hiệp Gà phải đi chắc chắn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Nhất là khi chuyện trong quá khứ của anh vẫn khiến khán giả không khỏi tiếc nuối mối khi nhớ lại.

Hiệp Gà từng là một diễn viên nổi tiếng với các chương trình như: Gặp nhau cuối tuần, Táo quân,… Tuy nhiên, anh bất ngờ dính những ồn ào rồi mất hút khỏi showbiz.

Sau biến cố, anh mạnh mẽ trở lại. Mới đây, nam diễn viên lập kênh YouTube để chia sẻ trải nghiệm trong cuộc sống và những sản phẩm nghệ thuật của mình.

Ảnh

Ảnh

“Năm ngoái, tôi bay vào TP.HCM để tham gia dự án điện ảnh Tiền nhiều để làm gì. Dĩ nhiên, tôi vẫn chờ đợi một vai diễn trên truyền hình thật hay.

Tôi vẫn diễn sân khấu hằng ngày, mùa dịch qua thì bị “đóng băng”, tôi tạm dừng. Tôi không nghĩ từ “comeback” là lớn lao.

Hiệp Gà đã là diễn viên có tên, tôi không quay trở lại để tìm đến vinh quang, tôi trở lại vì đam mê nghệ thuật” – Hiệp Gà bộc bạch.

Ảnh

Ảnh

Anh mong muốn sự trở lại của mình sẽ tìm được tiếng nói chung với những người làm nghệ thuật và cũng để đáp trả lại tình cảm của khán giả vẫn luôn dõi theo, nhắc tới anh dù vắng bóng đã lâu.

Hiệp Gà cho biết hạnh phúc lớn nhất của anh ở thời điểm hiện tại chính là được sống bên mẹ và hai con.

Mọi thứ diễn ra không quá dễ dàng nhưng cũng không khó khăn đến mức tuyệt vọng. Việc tìm tới cuộc sống nhẹ nhàng giúp tư tưởng của anh thoải mái hơn rất nhiều, không tự ti hay tủi thân.

Ảnh

“Mỗi một sự thành công của một người mà mang ra so sánh với người khác dễ tạo sự tự ti hoặc là cảm thấy tủi thân.

Tôi không đặt điều đó lên trên, nên tôi hài lòng với thực tại và thậm chí bằng lòng với những ồn ào đã qua.

Vì những chuyện trong quá khứ là do tôi gây ra chứ không phải do ai tác động. Tôi từng đánh mất hình ảnh của mình, nên tôi không so sánh gì cả” – anh chia sẻ.

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Hiệp Gà cho biết không hướng 2 con đi theo con đường nghệ thuật, tuy nhiên nếu đó là lựa chọn của các con thì anh sẵn sàng ủng hộ.

Anh cũng cho biết bản thân đã quyết sẽ không lấy vợ nữa và làm bố đơn thân để nuôi hai con. “Hai con là động lực rất lớn của tôi.

Ở hiện tại, tôi chọn bình yên, dành tình yêu của mình cho các con. Tôi cũng không mưu cầu là một ngôi sao, hay màng danh lợi gì đó lớn lao.

Không ai tin rằng Hiệp Gà từng đào hoa như thế mà mấy năm nay chững lại, không có người phụ nữ nào bên cạnh cả. Tôi thấy cuộc sống là đủ rồi.

Tôi có con gái học giỏi, con trai kháu khỉnh. Tôi cố gắng làm hết sức mình trong thời gian tới.” – Hiệp Gà tâm sự.

TH

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments