Hiện tại của 2 nàng Vàng Anh nổi đình đám trên VTV: Đều có học vị cao nhưng tình duyên trái ngược

0
18788

Có thể thấy cả 2 nàng Vàng Anh đều rất thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên nếu Minh Hương đã yên bề gia thất thì Hoàng Thùy Linh vẫn chưa có tổ ấm riêng.

Năm 2006, chương trình Nhật ký Vàng Anh lên sóng VTV3 vào khung 22h00 và gây được tiếng vang lớn. Chương trình kể về cuộc sống thường ngày của các cô cậu học trò lứa tuổi THPT.

Trong đó nhân vật chính là Vàng Anh và nhóm bạn cùng lớp. Các nhân vật cùng nhau trải qua những băn khoăn, khó xử của tuổi mới lớn. Tất cả những trải nghiệm này đều được Vàng Anh ghi lại vào cuốn nhật ký.

‘Vàng Anh’ Minh Hương

‘Vàng Anh’ Hoàng Thùy Linh

Kết thúc mỗi tập chương trình Nhật ký Vàng Anh luôn là câu hỏi tình huống: “Tôi nên làm thế này hay thế khác?”. Với hai lựa chọn, khán giả sẽ là người quyết định giải pháp cho vấn đề bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài của chương trình. Tập tiếp theo sẽ đi theo hướng của giải pháp được nhiều khán giả bình chọn hơn.

Nhật ký Vàng Anh có tổng cộng 2 phần. Trong phần 1, đảm nhận vai nữ chính Vàng Anh là nữ diễn viên trẻ Minh Hương. Và phần 2 là nữ diễn viên Hoàng Thùy Linh. Hơn 10 năm trôi qua, cuộc sống của cả hai có nhiều sự thay đổi.

Về sự nghiệp, cả Minh Hương và Hoàng Thùy Linh đều có những thành công nhất định. Tuy nhiên về đời tư lại khác. Nếu Vàng Anh phần 1 đã lập gia đình, có hai con thì Vàng Anh phần 2 hiện vẫn đang độc thân. Dù vậy về học vấn, cả hai lại có điểm chung bất ngờ!

Hai nàng Vàng Anh cùng có học vị Thạc sĩ, một nàng còn dự định học lên Tiến sĩ

Thời điểm đóng Nhật ký Vàng Anh, Minh Hương đang là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia, khoa đàn tỳ bà. Cô cũng biết chơi nhiều loại nhạc cụ. Sau thành công của Nhật Ký Vàng Anh, Minh Hương còn tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng khác như: Lời ru mùa đông, Zippo, mù tạt và em,… Không chỉ vậy, “Vàng Anh” còn lấn sân sang công việc MC và hiện công tác tại đài truyền hình ANTV.

Dù bận rộn công việc nhưng Minh Hương vẫn thu xếp đi học Thạc sĩ vào những ngày cuối tuần. Thời gian trước, Vàng Anh phần 1 chính thức nhận bằng Thạc sĩ tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Minh Hương có bằng Thạc sĩ.

Còn Hoàng Thùy Linh ấp ủ dự định học lên Tiến sĩ.

Về phía Hoàng Thùy Linh, cô từng đỗ lớp Đạo diễn truyền hình – trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội với danh hiệu thủ khoa. Dù từng bị lộ bảng điểm lẹt đẹt với nhiều môn phải thi lại, học lại, tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn kịp tốt nghiệp khóa 26 vào năm 2010.

Không chỉ vậy, cô còn lấy được bằng Thạc sĩ lí luận phê bình điện ảnh vào năm 2014. Vàng Anh phần 2 cũng từng chia sẻ về dự định học lên Tiến sĩ trong thời gian tới.

Nếu dự định này thành công thì Hoàng Thùy Linh sẽ là một trong những nữ nghệ sĩ có học vị khủng nhất showbiz Việt.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here