Hết quỹ cứu trợ 150 tỷ, Thủy Tiên tuyên bố lấy tiền riêng lo Tết và trả nợ cho dân nghèo

0
557

Theo nữ ca sĩ, toàn bộ kinh phí cho lần này lên đến hơn 1 tỷ đồng đều là do cô tự bỏ tiền túi hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên Đán. 

Mới đây, Thủy Tiên thu hút sự chú ý của công chúng khi đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân, cho biết cô đã tiếp tục đến miền Trung để hỗ trợ người dân khó khăn như lời cô đã hứa, chuẩn bị cho người dân đón Tết Nguyên Đán ấm áp. Việc làm của Thủy Tiên nhận về ‘cơn mưa’ lời khen từ cộng đồng mạng.

Theo bà xã của Công Vinh cho biết, toàn bộ số tiền cô trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn lần này đều là tiền từ “túi riêng” và số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng. Thủy Tiên hứa hẹn công khai giấy tờ nhằm đảm bảo tính minh bạch trong chuyến đi cứu trợ lần này.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

“Đã hoàn thành xong lời hứa với bà con nay Tiên mang số tiền túi riêng bữa giờ kiếm được này ra miền Trung đợt 4 mong bà con có ít tiền trả ít nợ và lo Tết sắp đến… Ngoài số tiền mặt này ra Tiên còn có thể xây được thêm nhiều căn nhà cho bà con nghèo miền Trung bị thiệt hại nặng do bão lũ kịp ăn Tết, ủng hộ 10 thuyền máy cứu hộ vớt người dân trong lúc lũ lên nguy cấp…”

Tổng cộng là hơn 1 tỷ đồng tất cả đều là tiền túi riêng cố gắng cày bữa giờ đã chuyển khoản xong hết rồi. Khi nào có hình ảnh hoàn thành đăng lên để mọi người chia sẻ niềm vui với bà con nhé! Xin hồi hướng tất cả công đức này cho các bạn và tất cả chúng sinh không loại trừ ai”, Thủy Tiên chia sẻ.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

“Cảm ơn khán giả đã yêu thương Tiên bằng mọi cách như ủng hộ sản phẩm âm nhạc hay quảng cáo, các bạn luôn động viên, bên cạnh Tiên để cùng nhau bảo vệ nuôi dưỡng điều tốt đẹp trong cuộc sống này. Tiên vô cùng biết ơn, trân quý…“, bà xã Công Vinh bày tỏ.

“Cảm ơn chính quyền địa phương đã hỗ trợ sắp xếp giúp bà con rất nhiều trong thời gian rất ngắn ạ. Chúc mọi người đầu tháng nhiều yêu thương và hạnh phúc. Giờ mình về cố gắng cày tiếp để lo cho bà con nghèo miền Tây ăn Tết thôi. Sống là để yêu thương!”. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn và hứa hẹn sẽ tiếp tục làm việc nhiệt tình để giúp cho người dân nghèo được ăn Tết ấm lo.

Bà xã của Công Vinh cũng cho biết chuyện nhờ những hợp đồng quảng cáo mà cô tham gia có thể giúp được vài trăm người khó khăn hằng tháng. “Ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học. Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc mình còn bán được để đi giúp người ta, mình đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa.

Thay vì ở nhà chăn êm đệm ấm, facebook mình trước đây ngày nào cũng đăng bài quảng cáo kiếm tiền, lẽ ra cuối tháng rồi mình phải ra MV nữa nhưng mình gạt hết để giúp bà con trước mắt.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Các nhãn hàng ký hợp đồng trước họ cũng thông cảm dời lịch đăng dãn ra cho mình để mình livestream báo cáo về cho những người ủng hộ mình hằng ngày theo dõi. Số lượng quá nhiều không ghi bằng tay nổi cũng không thể quay hình nổi, mình chỉ còn cách livestream để tự lưu giữ thông tin khi cần”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe của bản thân, bà xã Công Vinh cho biết: “Nếu mình gục ngã cũng đâu có ai xem nên phải cố thôi. Những chuyến đi mất thời gian, ngay cả đàn ông cũng không chịu nổi”.

“Khi về, Tiên kiệt sức nhưng lấy lại khá nhanh. Sức khỏe vẫn chưa hồi phục hẳn vì bị bào mòn nhiều. Mình có thể gượng vượt qua nhưng sức khỏe sẽ đi xuống nếu thiếu cẩn trọng. Tiên luôn cố gắng nhận việc vừa phải, không nhận các show diễn ban đêm nhiều nữa”.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here