Đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh ở Sài Gòn: Toàn khách mời nổi tiếng, có quy định riêng về trang phục

0
1121

Bà xã của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã hé lộ nhũng thông tin về đám cưới cũng như những khách mời đầu tiên.

Tối 16/4, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy đã tổ chức thánh lễ theo nghi thức Công giáo tại nhà thờ xứ Vạn Phần (xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An). Buổi lễ diễn ra trang trọng, ấm cúng với sự góp mặt của gia đình hai bên và một số bạn bè thân thiết.

phan manh quynh 1

(Nguồn: Internet)

Sau đám cưới tại quê nhà chú rể ở Nghệ An, cặp đôi Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy vừa tổ chức tiệc mừng tại Khánh Hoà – quê của người đẹp vào ngày 22/4.

phan manh quynh

(Nguồn: Internet)

Trong đám cưới ‘lần 2’, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục khiến dân tình GATO với “vợ người ta” khi liên tục tay trong tay tình tứ với cô dâu mới. Riêng cô dâu Khánh Vy tiếp tục lựa chọn tông màu đơn giản trắng truyền thống, nhưng không vì thế mà nhan sắc bị lu mờ. Cô dâu nổi bật trong đám cưới với nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ và đặc biệt hút hồn “dân chúng” với vòng eo con kiến.

phan manh quynh 2

(Nguồn: Internet)

Hậu 2 đám cưới được tổ chức đơn giản, ấm cúng tại quê chú rể Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu Khánh Vy, cặp đôi sẽ có hôn lễ hoành tráng để chiêu đãi bạn bè tại TP.HCM. Sau thời gian úp úp mở mở, Khánh Vy đã đích thân chia sẻ những thông tin hiếm liên quan đến ngày trọng đại.

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 1

(Nguồn: Internet)

Trên trang cá nhân, bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã khoe tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng và còn hé lộ luôn những vị khách mời là sao Vbiz sẽ đến dự. Theo thông tin trên thiệp hồng, đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy sẽ diễn ra vào 18 giờ ngày 7/5 tới, tại 1 khách sạn sang trọng, đắt đỏ bậc nhất ở trung tâm TP.HCM – đây cũng là nơi được nhiều ngôi sao hạng A trong Vbiz lựa chọn để làm hôn lễ như vợ chồng Đàm Thu Trang – Cường Đô La, Nhã Phương – Trường Giang, Công Phượng, Hari Won,… đã tổ chức hôn lễ tại nơi được Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy lựa chọn.

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 2

(Nguồn: Internet)

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 3

(Nguồn: Internet)

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 4

(Nguồn: Internet)

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 5

(Nguồn: Internet)

Để đám cưới thêm phần sang trọng và chỉn chu, cô dâu chú rể đã yêu cầu khách mời diện dresscode trắng – đen – kem, phải mang theo thiệp mời mới được vào bên trong tham dự.

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 6

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt hơn cả, Khánh Vy cũng hé lộ 3 khách quý đầu tiên sẽ có mặt trong tiệc rượu của cô và Phan Mạnh Quỳnh là ca sĩ Karik và vợ chồng diễn viên Tiến Luật.

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 7

(Nguồn: Internet)

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 8

(Nguồn: Internet)

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 9

(Nguồn: Internet)

Trước đó, trên sóng livestream, streamer đình đám nhất Việt Nam Độ Mixi cũng xác nhận được vợ chồng nam ca sĩ Vợ Người Ta mời đến đám cưới. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, dân tình đoán rằng sẽ có rất nhiều nghệ sĩ quy tụ tại đám cưới của cặp đôi Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy.

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 10

(Nguồn: Internet)

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 11

(Nguồn: Internet)

Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy lần đầu gặp gỡ vào tháng 10/2015. Cho đến 9/2018, Phan Mạnh Quỳnh đã cầu hôn bạn gái trên một bãi biển trước sự chứng kiến của những người bạn thân thiết. Nam ca sĩ dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào 1/12/2019 – ngày kỷ niệm 4 năm hẹn hò. Tuy nhiên do dịch bệnh nên nam ca sỹ đã phải hoãn lễ cưới đến 2 lần.

(Nguồn: Internet)

“Bạn gái tôi không quá am hiểu về âm nhạc do đó không tác động nhiều đến công việc của tôi. Thay vào đó, cô ấy như một khán giả đưa ra những ý kiến trung lập. Nhiều khi tôi lắng nghe được góp ý hữu ích từ cô ấy”, Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về bạn gái với truyền thông.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here