Diễn biến mới nhất ‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng rút lui nhường Minh cho Phúc, Ngọc tính chuyện đi lấy chồng

0
589

Trong ‘Hướng dương ngược nắng’ tập 55, biết mình không còn nhiều thời gian, Hoàng mời Phúc đi uống để gửi gắm việc chăm sóc Minh.

Trước đó tập 54 phim Hướng dương ngược nắng, ông Quân đã kể lại cho Ngọc biết rõ về vụ tai nạn năm xưa, đồng thời lý giải vì sao Phúc gánh giúp Ngọc một phần hậu quả.
Tại một diễn biến khác Châu mua quà tặng và cảm ơn Phúc nhưng thái độ của Phúc rất lạ lùng. Phúc hỏi thẳng có phải Châu coi anh là công cụ trả thù Kiên (Hồng Đăng) và Minh (Thu Trang) hay không.

(Nguồn: Internet)

Phúc bực bội khi Châu có thái độ dửng dưng cho rằng, cái ôm, nụ hôn hôm trước chỉ là phép thử tình cảm của Minh. “Tôi không băn khoăn Minh đối xử với tôi như thế nào. Tôi chỉ băn khoăn với chị tôi là cái gì? Và giờ thì tôi đã hiểu.

(Nguồn: Internet)

Chị có thể là tiểu thư đài các, cành vàng lá ngọc nhưng chị không có quyền muốn đối xử với tôi thế nào cũng được” – Phúc tức giận trả chiếc đồng hồ cho Châu rồi bỏ đi.

(Nguồn: Internet)

“Giờ thì không còn lý do gì để gặp nhau nữa” – những câu nói cũng như hành động của Phúc khiến Châu hết sức ngỡ ngàng.

(Nguồn: Internet)

Chưa hết hoang mang về chuyện bản thân mình thích ai thì trong trailer Hướng dương ngược nắng tập 55 lên sóng tối mai, 19/4, Hoàng (Việt Anh) và Phúc (Doãn Quốc Đam) gặp nhau khi cùng tới nhà Minh (Lương Thu Trang). Có lẽ đây là một cách để Phúc khẳng định lại tình cảm của mình.

(Nguồn: Internet)

Cũng tại đây, còn Hoàng, khi biết mình không còn nhiều thời gian ở bên Minh, anh biết chỉ có Phúc là người thích hợp nhất để ở bên che chở cho Minh. Không còn nhìn nhau bằng ánh mắt hình viên đạn, Hoàng đề nghị Phúc: “Đi uống một chút chứ?”

(Nguồn: Internet)

Cũng trong hé lộ tập 55 này, sau biến cố gia đình, Ngọc đã có nhiều thay đổi. Khi nói chuyện với chị gái là Châu cũng khiến cho cô phải bất ngờ: “Em thấy chú Quân cũng được đấy chứ!”

(Nguồn: Internet)

Trước phản ứng của chị gái Ngọc đáp: “Thì sau này em và chị sẽ đi lấy chồng, mình mẹ cô đơn tuổi già hẩm hiu, chắc là mẹ sẽ buồn lắm”. Lúc này thì Châu phải thốt lên: “Có phải là Ngọc em tôi nữa không? Có người yêu rồi đúng không?”.

(Nguồn: Internet)

Còn Kiên, sau nhiều lần tiếp cận không thành, cuối cùng anh đã nói chuyện được với Trí. “Khi em sinh ra thì đã có Minh ở bên cạnh, dù trong bất cứ việc gì thì đều có chị có em cả. Còn anh, anh sinh ra đã chỉ có một mình, một mình sợ hãi, một mình hận thù và một mình cố gắng.

(Nguồn: Internet)

Ngày đó anh nhìn bất cứ ai có chị em, anh đều rất ghen tỵ. Nhưng sau tất cả anh còn có em là người thân, ít ra thì anh cảm thấy mình bớt cô độc”, lời tâm sự của Kiên đã làm Trí động lòng trắc ẩn.

(Nguồn: Internet)

Phim đang đi dần đến chương hồi kết và khán giả đều hi vọng 3 chị em nhà họ Cao có thể tìm thấy hạnh phúc của mình.

Tổng hơp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here