Phân cảnh cuối của Mùa Hoa tìm lại: Lệ lặng lẽ quay người đi khi nhìn Đồng ‘đoàn tụ’ bên vợ cũ và con gái

0
1938

Sau khi xuất hiện nhân vật mới là vợ cũ của Đồng khán giả biết chắc tình cảm của Đồng – Lệ không dễ dàng đến với nhau. Nhưng những hình ảnh được được hé lộ trong giai đoạn cuối phim Mùa hoa tìm lại khiến khán giả hoang mang và lo lắng hơn.

Sau khi đứt đoạn mối tình với Việt (Duy Khoa), Lệ (Thanh Hương) quay trở lại cuộc sống bình thường dù vẫn nung nấu ý định trả thù những người đã làm hại cô trong quá khứ. Nhờ có Đồng (Duy Hưng) bên cạnh, Lệ như có chỗ dựa để bấu víu những lúc mềm yếu và cô đơn. Dù cục súc và cộc cằn nhưng Đồng lại luôn đưa ra những lời khuyên giúp Lệ mạnh mẽ hơn.

(Nguồn: internet)

Tuy nhiên, những tưởng sau khi Việt ra đi, mối quan hệ giữa Đồng và Lệ có thể tiến triển hơn thì một nhân vật mới lại xuất hiện. Đó là vợ cũ của Đồng. Vợ của Đồng bất ngờ quay trở lại sau khi đã bỏ chồng, bỏ con đi xứ khác.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt trong chương trình VTV kết nối mới đây, đã hé lộ một vài phân cảnh sẽ xuất hiện trong giai đoạn cuối phim Mùa hoa tìm lại. Hạnh phúc của Lệ một lần nữa trở nên chông chênh với sự xuất hiện của Thủy – vợ cũ của Đồng.

(Nguồn: internet)

Sau đó, trong nhiều phân cảnh, Thủy còn có cuộc gặp gỡ với Lệ, với bé Ngân. Đáng chú ý là ở cảnh quay Đồng đưa con gái đi chơi công viên, cả Thủy và Lệ đều có mặt. Trong khi Thủy vui vẻ chạy tới với con thì Lệ buồn bã quay lưng bỏ đi, để lại phía sau gia đình hạnh phúc của Đồng.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Nhìn đến cảnh này nhiều khán giả và đặc biệt là fan cuả cặp đôi Đồng – Lệ không khỏi hoang mang và tiếc nuối. Bởi cho đến bây giờ khán giả vẫn chưa biết mục đích và ý đồ Thủy về đây là gì? Cô chỉ muốn gặp con và bù đắp cho những mất mát và thiếu thốn tình cảm của con gái hay thực sự muốn trở lại cuộc sống hạnh phúc bên cạnh Đồng.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Theo những gì tiết lộ trước đó thì sự trở lại của Thủy, câu chuyện tay ba giữa người phụ nữ này và Đồng – Lệ cũng là trong giai đoạn cuối phim. Điều càng khiến cho tình tiết trở nên khó đoán.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó không ít fan của cặp đôi Lệ – Việt lại được phen mừng vui và hi vọng hai người có thể yêu thêm lần nữa.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt là dòng trạng thái của Nghĩa đàn anh thân thiết của Lệ ở thành phố – đã chia sẻ trên trang cá nhân cảnh gặp Việt cùng dòng trạng thái: “Đến tập 18 vẫn chưa bị đánh, vẫn chưa chết và chưa có dấu hiệu đi du học! Quan hệ tốt với biên kịch thì bạn sẽ sống lâu.”

(Nguồn: internet)

Kèm theo là bức ảnh của anh và Việt gặp nhau tịa một quán cafe. Khán giả đều cho rằng tại đây Nghĩa sẽ cho Việt toàn bộ về cuộc sống của Lệ và càng hi vọng anh có thể đứng lên và bảo vệ Lệ cũng như tình yêu của mình.

Tổng hợp: Phương An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here