Bóng hồng đứng sau thành công của Tam Mao TV: Chưa bao giờ lộ mặt trên kênh nhưng ai cũng biết

0
1263
Trên thực tế, người quản lý kênh giúp anh em Tam Mao có được thành quả lớn trên Y outube là Linh Bông – vợ của Mao Đại.

Tam Mao TV vốn được biết đến như một kênh Y ouTube chuyên làm những bài đăng về tuổi thơ, những hình ảnh bình dị, thân thuộc: Mao Đệ Đệ Trộm Cá vàng Thằng Béo Đi Thả Ông Công Ông Táo Và Cái Kết SML, Tam Mao Làm Cặp Đèn Ông Sao Lớn Nhất Việt Nam Và Cái Kết …

Anh em Tam Mao là những Y outuber khá nổi tiếng tại Việt Nam. Mặc dù không sở hữu ngoại hình ưa nhìn nhưng những bài đăng của Tam Mao luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Được biết, 2 anh em Tam Mao là anh em họ chứ không phải anh em r uột như nhiều người nghĩ. Mao đại ca (Cường) và Mao đệ (Dũng) đều là người dân tộc Mường, gia cảnh nghèo khó và đều phát triển không bình thường. Người anh cao 1m4 và người em chưa đến 1m.

Giữa năm 2020, cả 2 kênh của anh em Tam Mao đều nhận được nút vàng. Và người đứng sau hỗ trợ Mao Đại ca và Mao Đệ trong việc phát triển các kênh Y outube chính là bà xã của Mao Đại.

Bà xã Mao Đại tên thật là Vũ Thị Linh, sinh năm 1997 và có tên thân mật là Linh Bông. Linh Bông từng là sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội và cùng quê Tản Lĩnh, Ba Vì với anh em Tam Mao.

Mặc dù đã là bà mẹ 2 con nhưng bà xã Mao Đại vẫn sở hữu ngoại hình khá trẻ trung, bắt mắt.

Linh Bông cũng hỗ trợ anh em Tam Mao khá nhiều trong các công tác hậu cần cho mỗi lần quay. Tuy có “quyền lực” đặc biệt nhưng Linh Bông không hề xuất hiện trong các bài đăng của anh em Tam Mao.

Bên cạnh việc hỗ trợ chồng làm Y outube, Linh Bông vẫn duy trì công việc riêng là làm chuyên viên trang điểm.

Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng với gương mặt ưa nhìn, làn da trắng trẻo và style ăn mặc trẻ trung.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here