Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeXã HộiHé lộ lý do Hương Giang "mượn danh" chị gái ruột để...

Hé lộ lý do Hương Giang “mượn danh” chị gái ruột để đi Vietnam Idol

Nàng hoa hậu tài sắc vẹn toàn Hương Giang là một quá cái tên khá quen thuộc với mọi người. Nhưng ít ai biết cái tên Hương Giang là tên mà cô mượn từ chị ruột của mình.

Hương Giang không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt, đặc biệt là vài năm trở lại đây. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng cái tên Hương Giang được cô mượn từ người chị ruột của mình.

(Nguồn: internet)

Hương Giang là một người con gốc Hà Nội, tên khai sinh ban đầu của cô là Nguyễn Ngọc Hiếu. Tuy nhiên sớm nhận ra ẩn sâu trong tâm hồn mình là một người con gái thực thụ, cô quyết định đến Thái Lan làm lại cuộc đời và được sống những ngày là chính mình.

(Nguồn: internet)

Khán giả biết đến Hương Giang lần đầu tiên khi cô tham gia cuộc thi Vietnam Idol vào năm 2012. Tài năng của Hương Giang đã được công nhận khi cô được lọt vào top 4, đồng thời là thí sinh nhận được nhiều bình chọn online của khán giả nhất.

(Nguồn: internet)

Được biết trước đó năm 2010 Hương Giang cũng từng là một thí sinh tham dự cuộc thi Vietnam Idol, nhưng là trong hình dáng của một cậu bé Ngọc Hiếu vừa đen vừa gầy, năm đó may mắn đã không mỉm cười với cô nên Hương Giang bị loại từ vòng đầu tiên. Nhưng với đam mê âm nhạc, cô quyết định quay lại lần nữa sau 2 năm và giành được thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên khi đó không ai biết rằng cô đã ‘khai gian’ tên để dự thi.

(Nguồn: internet)

Cụ thể Hương Giang đã sử dụng giấy tờ tùy thân của chị gái ruột mình để tham gia vào cuộc thi. Sau đó cô cũng đã lý giải sự việc này, lý do đằng sau việc ‘mượn danh’ khiến nhiều người không khỏi xúc động.

(Nguồn: internet)

Nàng hậu cho biết, ban đầu cô quyết định dùng danh của chị gái là vì muốn giấu đi giới tính thật của mình, bởi khi tham gia Vietnam Idol cô chỉ vừa hoàn thành việc chuyển giới được vài tháng, giấy tờ tùy thân vẫn chưa kịp thay đổi.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Vì sợ bố mình buồn, nên Hương Giang đã đi chuyển giới mà không cho ông biết. Mãi đến khi tham gia Vietnam Idol, cả thế giới biết cô chuyển giới thì cũng là lúc bố cô được biết sự thật. Hương Giang cũng chia sẻ với báo chí, lần đi chuyển giới là cô tự một mình sang tận Thái Lan, cảm giác vừa mừng vui vừa lo sợ khi đó của mình khiến cô không thể nào quên được.

(Nguồn: internet)

Chị của Hương Giang hơn cô 4 tuổi và là người luôn bên cạnh đồng hành, sẻ chia cùng cô trong suốt quá trình tìm lại bản thân của mình. Vì thế Hương Giang luôn nhắc đến người chị gái này bằng tất cả lòng biết ơn và sự trân trọng.

(Nguồn: internet)

Cũng từ sau sự kiện tại Vietnam Idol, cuộc đời Hương Giang bước sang một trang mới. Sự nghiệp cô chính thức lên hương khi Hương Giang đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm 2018 tại Pattaya, Thái Lan.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Từ đây nhiều người biết đến cô hơn không chỉ là qua vai trò ca sĩ mà còn là hoa hậu, giám khảo, khách mời các show truyền hình ăn khách.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Hiện tại, Hương Giang đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên bạn trai đại gia Matt Liu

(Nguồn: internet)

Matt Liu đã về ra mắt gia đình Hương Giang cách đây ít ngày. Gia đình chị gái Hương Giang cũng có mặt

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Hương Giang còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với vị trí CEO

(Nguồn: internet)

Có thể thấy quyết định làm lại cuộc đời của Hương Giang hoàn toàn đúng đắn

Tổng hợp: Phương An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments