Học phí ngất ngưởng của con cái 2 nữ BTV kín tiếng nhất VTV: Học một năm mua được nguyên chiếc ô tô

0
714

Hoài Anh và Vân Anh đều là hai BTV vô cùng xinh đẹp và quen thuộc trên bản tin Thời sự 19h của Đài truyền hình quốc gia. Ngoài ra cả hai đều rất chú trọng đến việc học tập của con.

BTV Vân Anh

(Nguồn: internet)

Cùng với các BTV Diệp Anh, BTV Quang Minh,… thì BTV Vân Anh (SN 1975) là gương mặt quen thuộc với khán giả cả nước khi nhiều năm liền đảm nhận vai trò dẫn dắt bản tin Thời sự 19h của Đài truyền hình Việt Nam.

(Nguồn: internet)

Nữ BTV gây ấn tượng bởi giọng nói trầm ấm, gương mặt phúc hậu và phong thái làm việc chuyên nghiệp, tự tin. Tuy nhiên sau hơn 20 năm gắn bó với công việc nhà đài thì vào tháng 11/2016, Vân Anh bất ngờ nói lời chia tay với VTV.

(Nguồn: internet)

Được biết, ông xã của BTV Vân Anh hơn cô 21, tuổi là PGS.TS Nguyễn Văn Thạch – từng đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội. Hai vợ chồng có với nhau 2 cậu con trai tên Thạch Anh, Thạch Lâm.

(Nguồn: internet)

Có thể nói vợ chồng BTV Vân Anh cực mạnh tay trong việc đầu tư học tập cho con. Cả Thạch Anh và Thạch Lâm đều theo học tại ngôi trường quốc tế có học phí đắt đỏ bậc nhất thủ đô là Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội BVIS (British Vietnamese International School).
Theo thông tin từ Website chính thức của BVIS, học phí một năm của trường dao động từ 202 – 489 triệu đồng/năm, tùy theo từng cấp học.

(Nguồn: internet)

Trong đó, cấp mầm non có học phí thấp nhất là 202,6 triệu đồng và lớp 13 có học phí cao nhất là 489,9 triệu đồng. Như vậy, nếu cho cả 2 con theo học tại trường quốc tế đến hết cấp phổ thông thì mỗi năm, vợ chồng BTV Vân Anh mất cả tỷ đồng tiền học phí. Thế mới thấy độ mạnh tay của nữ BTV trong việc đầu tư học hành cho con.

BTV Hoài Anh

(Nguồn: internet)

Dù không sở hữu chất giọng phổ thông chuẩn nhưng nhiều năm qua BTV Hoài Anh luôn được khán giả cả nước yêu mến và hết lòng ủng hộ. Chất giọng miền Nam ngọt ngào và đầy truyền cảm giúp cô là nữ biên tập viên vùng miền đầu tiên “giữ sóng” bản tin Thời sự 19h của VTV.

(Nguồn: internet)

Xinh đẹp và duyên dáng, nữ biên tập viên Thời sự không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn cả đời sống hôn nhân. Được biết Hoài Anh kết hôn vào năm 2010. Một năm sau, cô sinh con gái đầu lòng và đặt tên là Kỳ Uyên. Càng lớn, bé Kỳ Uyên càng xinh xắn, lanh lợi giống hệt mẹ.

(Nguồn: internet)

Được biết con gái yêu của biên tập viên Hoài Anh hiện đang học tại trường Tiểu học Nguyễn Siêu. Đây là một ngôi trường tư thục liên cấp nổi tiếng ở Hà Nội, được đánh giá cao về cả cơ sở vật chất và chương trình giáo dục tiên tiến. Mỗi năm vào mùa tuyển sinh, các bậc phụ huynh đều phải vất vả, chuẩn bị từ sớm để nộp hồ sơ cho con.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Bởi trường có tỷ lệ đầu vào cực cao, khoảng 1 chọi 16-20. Học sinh tham gia xét tuyển vào trường sẽ trải qua 2 phần cơ bản là đánh giá năng lực Tiếng Việt và năng lực Tiếng Anh. Có thể thấy, biên tập viên Hoài Anh rất quan tâm đến chuyện học của con.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Dù có chất lượng đào tạo tốt nhưng học phí của Nguyễn Siêu lại không quá đắt đỏ. Theo thông tin chính thức trên website của nhà trường, học phí 1 năm tại Nguyễn Siêu dao động từ 45 – 160 triệu đồng/năm, tùy theo cấp học và chương trình học.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here