Gia đình siêu đáng yêu của BTV thể thao Việt Khuê: Vợ chồng là đồng nghiệp, nhà không ngớt tiếng cười con trẻ

0
2638

Với lối dẫn dắt thông minh, dí dỏm Việt Khuê luôn biết cách tạo bầu không khí trong mỗi trận bóng. Và dù công việc hay ở nhà thì tiếng cười cũng không bao giờ vơi trong gia đình nhỏ đáng yêu của BTV thể thao nổi tiếng của VTV.

(Nguồn: Internet)

Nói tới những giải đấu quốc tế được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV, thì chắc hẳn ai cũng biết tới Việt Khuê, chàng BLV “cặp bài trùng” với Tạ Biên Cương. Việt Khuê được biết tới với phong cách bình luận trẻ trung, dí dỏm khác với các “cây đa, cây đề” như Quang Huy, Long Vũ, Thanh Tùng…

(Nguồn: Internet)

Ngoài biệt tài MC trên truyền hình, ít ai biết rằng Việt Khuê từng là một chàng trai giỏi Toán, tốt nghiệp thủ khoa Toán – Đại học Quốc Gia năm 2006 nhưng anh đã chọn lựa công việc trở thành một BLV bóng đá như hiện nay.

(Nguồn: Internet)

BTV Việt Khuê từng chia sẻ trước khi đặt chân vào Đài THVN, anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một BTV thể thao vì bố anh là nhà khoa học và đúng ra anh cũng sẽ theo con đường ấy. Nhưng sau lần tham gia chương trình Người hâm mộ cùng bình luận World Cup 2006, anh đã “bén duyên” với công việc này.

(Nguồn: Internet)

“Tôi đăng kí tham gia với mục đích học hỏi nhưng không ngờ lại lần lượt vượt qua rất nhiều người, qua nhiều vòng thi để trở thành 1 trong 4 thí sinh “trụ lại” đến cùng. Tôi thật may mắn khi được nhà báo Phan Ngọc Tiến – khi ấy là Trưởng phòng Thể thao và bây giờ là Giám đốc Trung tâm sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN lựa chọn. Có thể nói, công việc này đã giúp tôi khai phá một khả năng hoàn toàn mới để rẽ sang một con đường khác so với dự định của tôi và gia đình”, BTV Việt Khuê kể lại.

(Nguồn: Internet)

Ngoài ra, anh từng là gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu mến qua chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Hiện tại, Việt Khuê vừa đảm nhiệm công việc sản xuất của một BTV, vừa là bình luận viên trong các chương trình do Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN thực hiện.

Thành công trên con đường sự nghiệp có lẽ đóng góp một phần không nhỏ đó là bà xã của anh, đồng thời cũng chính là đồng nghiệp của mình.

(Nguồn: Internet)

“Bà xã tôi là đồng nghiệp nên có thể thông cảm với mình” – Việt Khuê nói – “Nếu không phải đồng nghiệp thì thú thực cũng khó thông cảm được cho công việc làm truyền hình, vì mình cứ đi đêm về hôm, đi suốt, có mấy ai chịu được. Công việc làm báo rất vất vả. Nhìn chung công việc này đi nhiều nên người kia của mình phải rất thông cảm”.

(Nguồn: Internet)

Hiện nay, gia đình của vợ chồng Việt Khuê chào đón 2 thiên thần nhỏ. Anh cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con những như kỷ niệm đáng của gia đình trong mỗi lần đi chơi xa hay đời giản chỉ là cuộc sống hàng ngày.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Có thể thấy chàng BTV thể thao của vũ trụ VTV không chỉ có một sự nghiệp thuận lợi mà còn vô cùng đáng yêu và hạnh phúc nữa.

Tổng hơp: Phuơng An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here