Danh tính ông xã bí ẩn của Hồng Diễm “Hoa hồng trên ngực trái”

0
2873

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Hồng Diễm còn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người chồng doanh nhân hơn cô 12 tuổi. Đến nay, nữ diễn viên xinh đẹp vẫn giữ kín danh tính và hình ảnh chồng.

Hồng Diễm để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim đình đám như: Cầu vồng tình yêu, Mátxcơva mùa thay lá, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái,…

Sở hữu gương mặt hiền lành cùng vẻ dịu dàng truyền thống cô luôn được các đạo diễn “ưu ái” giao những dạng vai phụ nữ yếu đuối, cam chịu, thường xuyên bị chồng khinh thường, phản bội. Với diễn xuất nhập tâm, có hồn Hồng Diễm đã thành công lấy đi nhiều giọt nước mắt của khán giả.

Ngoài đời, nữ diễn viên được đồng nghiệp đánh giá là có tính cách dịu dàng và đảm đang giống Khuê của Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Khác với những nhân vật có số phận éo le, trắc trở trên màn ảnh, chuyện tình yêu, hôn nhân của Hồng Diễm lại khá suôn sẻ.

Nữ diễn viên lập gia đình và sinh con vào năm 25 tuổi. Đến nay danh tính vị hôn phu của cô vẫn là một ẩn số. Chỉ biết chồng Hồng Diễm là một doanh nhân, hơn cô 12 tuổi. Nữ diễn viên cho biết, việc giấu mặt trước truyền thông và khán giả là mong muốn của chính chồng cô.

Trong một lần hiếm hoi chia sẻ về bạn đời của mình, nữ diễn viên cho biết ông xã là người khá nóng tính nhưng rất yêu thương vợ con, luôn thể hiện bằng hành động nhiều hơn lời nói. Nếu rảnh rỗi, chồng cô không ngại đưa các con đến tận trường quay để thăm và động viên mẹ.

Mặc dù khá kín tiếng về cuộc sống hôn nhân song qua những bức ảnh mà nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân có thể thấy cô đang có một cuộc sống khá êm đềm, hạnh phúc bên chồng và hai con (một trai, một gái).

Hồng Diễm ngoài đời là mẫu phụ nữ của gia đình. Ngoài thời gian tham gia đóng phim, cô luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho gia đình, chồng con, thậm chí nữ diễn viên còn sẵn sàng gác lại sự nghiệp riêng để toàn tâm vun vén cho tổ ấm.

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, suốt 15 năm làm diễn viên Hồng Diễm luôn tìm cách né khéo những cảnh hôn và từ chối thẳng thừng cảnh “nóng. Những cảnh tình cảm nhất của nữ diễn viên chỉ là chạm môi nhẹ nhàng.

Thậm chí nữ diễn viên chấp nhận những lời chê bai diễn xuất an toàn, một màu, nhàm chán… để bảo vệ giữ gìn tổ ấm hạnh phúc đang có.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here