Hai em trai sống kín tiếng của Ngọc Sơn: Người là đại gia, người từng ôm mộng showbiz nhưng không thành

0
917

Không chỉ Ngọc Sơn mà hai em trai của “ông hoàng nhạc sến” cũng từng là ca sĩ. khi bỏ hát người thành đại gia trăm tỷ, người lại có cuộc sống cực kỳ kín tiếng.

Ngọc Sơn được biết đến là một nam danh ca đình đám, nhiều người gọi anh với danh xưng là “anh Ba” hay “ông hoàng nhạc sến” Vbiz. Thời gian gần đây, mẹ Ngọc Sơn qua đời nhưng nam ca sĩ không thể về chịu tang vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp là câu chuyện khiến khán giả không khỏi xót xa.

(Nguồn: internet)

Sớm mất bố nay lại mất mẹ, Ngọc Sơn chỉ còn hai người thân duy nhất là hai em trai Ngọc Hải và Ngọc Hà. Cuộc sống của họ hiện tại ra sao cũng đang được nhiều người quan tâm.

Ngọc Hải

(Nguồn: internet)

Ngọc Hải là người em trai kế Ngọc Sơn. Ở thời kỳ hoàng kim nhất trong sự nghiệp, Ngọc Hải chạy show tới tấp, đến nỗi ăn ngủ đều ở trên xe là chính. Mức cát-xê của anh cũng thuộc hàng “khủng”, lên đến 250 USD/bài (tương đương khoảng 5,8 triệu đồng/bài), quay video là 500-700 USD (khoảng từ 11,5 – 16,1 triệu đồng). Đó là những số tiền rất lớn lúc bấy giờ.

(Nguồn: internet)

Vào thập niên những năm 90, nam ca sĩ này là một trong những cái tên cực kỳ nổi danh bên cạnh Đình Văn, Tài Linh. Bên cạnh đó, Ngọc Hải cũng tiết lộ việc bản thân đã lấy xong bằng Tiến sĩ quản trị kinh doanh. “Năm 2007, tôi theo học Đại học Quản trị Paris lấy bằng thạc sĩ rồi tiếp tục học lên tiến sĩ. Lấy xong bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh, tôi được Nhà nước đưa đi học cao cấp lý luận chính trị. Tôi học để bổ ích cho công việc chứ chưa từng khoe mẽ với báo chí” – Ngọc Hải nói thêm.

(Nguồn: internet)

Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Ngọc Hải lại bất ngờ rút khỏi làng giải trí vì cảm thấy bản thân không phù hợp với môi trường này.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Anh từng chia sẻ về cuộc sống hiện tại: “Dù được khán giả khắp nơi yêu mến nhưng tôi thấy mình không hợp với số đông. Tôi thích những giây phút yên bình mà không ai biết mình là ai. Tôi sống với đam mê của mình như vậy là đủ rồi. Làm kinh doanh, tôi vui vì tạo công ăn việc làm cho nhiều người, tham gia các công tác xã hội đã giúp tôi khám phá những giá trị tốt đẹp của cuộc sống này”.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Với những gì tích cóp được từ việc đi hát xưa kia cộng với việc kinh doanh, giờ đây Ngọc Hải đang có một cuộc sống bình yên, sung túc bên gia đình nhỏ của riêng mình.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Được biết, anh đang là chủ của một công ty về bất động sản và nội thất. Song, Ngọc Hải khá kín tiếng, thi thoảng mới thấy anh xuất hiện, đó là trong những bữa tiệc thân mật do anh trai ruột tổ chức.

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người em út trong gia đình. Cũng giống hai người anh trai của mình, Ngọc Hà sở hữu giọng hát hay và theo đuổi nghệ thuật từ sớm. Anh nhận được sự yêu mến của khán giả bởi giọng ca khỏe khoắn, đầy cảm xúc.

(Nguồn: internet)

Tuy nhiên, Ngọc Hà cũng chỉ hoạt động cầm chừng và sau đó rời xa sân khấu trong một khoảng thời gian khá dài do vướng bận việc cá nhân. Đến năm 2017, anh được anh trai Ngọc Sơn động viên tái xuất, đi hát trở lại.

(Nguồn: internet)

Dù vậy, Ngọc Hà cũng chỉ nhận lời tham gia một số chương trình do người thân quen tổ chức. Trong 2 người em của Ngọc Sơn, Ngọc Hà là người sống kín tiếng nhất, những thông tin về anh vô cùng ít ỏi.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Bước vào tuổi U50, cả hai em trai ruột của danh ca Ngọc Sơn đều có cuộc sống kín tiếng. Đặc biệt cả ba anh đều rât hiếu thảo với mẹ.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here