Cuộc sống của các gia đình nghệ sĩ Việt mùa Cô-vít: NSND Trung Anh dành trọn thời gian bên vợ con

0
727

Dịch Covid-19 đã có ảnh hưởng không nhỏ đến với tất cả mọi người trên thế giới và cả Việt Nam. Những người nghệ sĩ của chúng ta và gia đình của họ cũng không nằm ngoài sự tác động đó. Hãy cùng theo dõi xem họ và gia đình đã sống thế nào trong thời gian qua nhé!

(Nguồn: Internet)

Sau khi phát hiện ra dịch Covid-19 tại Việt Nam bùng phát, nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đều phải tạm dừng hoặc hủy để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Không còn quá bận rộn với các hoạt động nghệ thuật như trước, dịch Covid-19 cũng mang đến cho các nghệ sĩ một cơ hội được gắn bó hơn với gia đình của mình. Cũng giống như mọi người, hầu hết các nghệ sĩ đều lựa chọn ở nhà nhiều nhất có thể. Thay vì ra ngoài ăn sáng, họ lại gắn bó ba bữa cơm tại nhà, cùng tham gia làm bếp để phục vụ người thân trong gia đình.

(Nguồn: Internet)

NSND Trung Anh – người được mệnh dân là “Ông bố quốc dân” trong “Về nhà đi con” đã quyết định dừng lại hết mọi sinh hoạt bên ngoài của mình. Ông dành nhiều thời gian cho vợ, con hơn, tranh thủ khoảng thời gian này chia sẻ công việc nhà với vợ. Nhờ vậy, ông mới thấy thấu hiểu hơn với những vất vả của người vợ khi vừa phải quán xuyến gia đình vừa bán hàng.

(Nguồn: Internet)

Cả vợ và chồng cùng làm trong lĩnh vực nghệ thuật, lại đều là quản lý nên vợ chồng NSƯT Thu Huyền và NSƯT Tấn Minh rất quan tâm tới các tin tức về dịch bệnh Covid. Bởi hơn ai hết họ hiểu rằng nếu dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn thì mọi hoạt động tổ chức biểu diễn của nhà hát sẽ phải đóng cửa, không có doanh thu và các nghệ sĩ của nhà hát đều không có thu nhập.

(Nguồn: Internet)

Dù vậy, họ hiểu rõ trách nhiệm của mình với tư cách là một công dân là ở nhà nên 2 vợ chồng đều gác lại những thói quen đi chơi, đi du lịch. Cả hai cùng dành nhiều thời gian để trò chuyện và tìm hiểu những suy nghĩ của các con, qua đó thấy tình cảm gia đình gắn bó hơn nhiều.

(Nguồn: Internet)

Hơn nữa, các nghệ sĩ còn rất tích cực chia sẻ và cổ vũ hành động ở nhà tới khán giả với mong muốn mọi người cùng hưởng ứng. Ví dụ như diễn viên Ngô Thanh Vân đã quyết định khăn gói về về quê để tránh dịch và tận hưởng những ngày nghỉ cùng các cháu của mình.

(Nguồn: Internet)

Hay hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân lại rất chăm chỉ ở nhà để cùng mẹ nấu ăn, chơi đùa với thú cưng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Còn hoa hậu H’Hen Niê thì rất chăm chỉ chia sẻ những hình ảnh đời thường của mình khi về quê cùng gia đình.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Tiểu Nguyệt – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here