Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng: Hào hoa trên sân khấu, ngoài đời lại chỉ si mê một người

0
819

Nhảy đẹp, điển trai, phong độ…, ca sĩ Nguyễn Hưng vẫn được nhiều fan nữ săn đón. Tuy nhiên, sau ánh hào quang, nam nghệ sĩ hải ngoại vẫn một lòng thủy chung với một nửa của mình.

Nhắc đến Nguyễn Hưng, khán giả sẽ nhớ ngay đến những bài hát sôi động đi kèm các bước nhảy uyển chuyển ấn tượng. Những ca khúc như Khổ Vì Yêu Nàng, Chỉ Riêng Mình Ta, Ngựa Hoang,… đều ghi đậm dấu ấn của nam nghệ sĩ này.

(Nguồn: Internet)

Nổi tiếng hào hoa qua những vũ khúc cuồng si nhưng ngoài đời, Nguyễn Hưng lại nổi tiếng là một người đàn ông chân thành, giản dị và cuộc tình chung thủy với người phụ nữ đã gắn bó bên ông hơn 40 năm cuộc đời.

(Nguồn: Internet)

Nguyễn Hưng, Thục Hiền – tên bà xã anh – đều xuất thân từ dân khiêu vũ. Trước khi nam ca sĩ nổi tiếng qua các chương trình hải ngoại Thúy Nga, anh và vợ là cặp đôi vô cùng ăn ý trên sàn nhảy.

(Nguồn: Internet)

Là con vũ sư nổi tiếng, Nguyễn Hưng từng mê hoặc hàng triệu khán giả vì những bước nhảy điêu luyện. Điều đó cũng làm nên một Nguyễn Hưng khác biệt so với những ca sĩ cùng thời.
Nguyễn Hưng có những sự kết hợp thú vị với MC Kỳ Duyên cả song ca lẫn khiêu vũ. Nguyễn Hưng từng nhận xét: “Kỳ Duyên ca không phải hay nhưng phong cách nhảy lại rất tình, rất bốc lửa. Thành ra khi biểu diễn với Kỳ Duyên, chúng tôi dễ ăn ý, hòa quyện và cuốn hút khán giả”.

(Nguồn: Internet)

Nguyễn Hưng cũng từng tiết lộ, sau khi anh nổi tiếng và trở thành “tình nhân” của Kỳ Duyên trên sân khấu thì vợ anh quyết định rút lui khỏi nghệ thuật và đứng phía sau làm hậu phương lo lắng mọi thứ cho chồng an tâm thăng hoa trong sự nghiệp. Nguyễn Hưng và vợ từng là cặp đôi nhảy rất ăn ý và đã từng biểu diễn cùng nhau ở khắp các sân khấu. Tình yêu dành cho nhảy giúp tâm hồn họ đồng điệu và yêu thương nhau.

(Nguồn: Internet)

Không chỉ bị nghi ngờ khi đứng cạnh các bạn diễn xinh đẹp, Nguyễn Hưng còn gặp khó vì có quá nhiều người hâm mộ, trong số đó có cả những fan nữ cuồng nhiệt sẵn sàng “tình cho không biếu không”. Tuy nhiên anh chưa từng để xảy ra điều tiếng gì vì cách sống rất rõ ràng.

(Nguồn: Internet)

“Trong nghề, tôi có một nguyên tắc là giữ khoảng cách với bạn diễn. Sự ăn ý hay tình tứ chỉ giữ ở trên sân khấu thôi. Với các fan nữ mến mộ, tôi chỉ biết cảm ơn và hạnh phúc vì đã làm họ yêu mến còn những vấn đề khác tôi đều từ chối và cư xử rõ ràng” – Nguyễn Hưng chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Chính cách sống của Nguyễn Hưng khiến anh dành trọn vẹn sự tin yêu của vợ con. Vợ anh – Thục Hiền – từng là một vũ công xinh đẹp gợi cảm sau khi sinh sẵn sàng lui về phía sau chăm lo gia đình khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Dù đứng ở hậu phương mặc chồng bay nhảy nhưng Thục Hiền chưa bao giờ nghi ngờ chồng. Chị thậm chí còn góp ý, bàn bạc với Nguyễn Hưng về từng bước nhảy sao cho có sự phối hợp nhịp nhàng, tình tứ nhất với các bạn nữ xinh đẹp.

(Nguồn: Internet)

Chính bởi vậy mà trong suốt cuộc đời làm chồng, làm cha của mình, Nguyễn Hưng có thể tự tin rằng mình chưa từng lạc lối hay phản bội hôn nhân của mình trước những bóng hồng xinh đẹp.

“Tôi rất may mắn có một người bạn đời đã hiểu mình, chia sẻ trong bao nhiêu năm qua và đến ngày hôm nay. Cô ấy luôn nhắc nhở tôi phải tình tứ khi trình diễn với các bạn diễn chung và phải vui vẻ với các fan ái mộ.

(Nguồn: Internet)

Khoảng 10 năm trước, vì cảm thấy không thích cuộc sống phương Tây và muốn có thời gian chăm sóc mẹ già đau ốm nên vợ chồng anh quyết định sẽ về Việt Nam để sinh sống.
Ở đây, Nguyễn Hưng vẫn đi hát còn Thục Hiền vẫn làm hậu phương vững chắc cho chồng. Cuộc sống vợ chồng của cặp đôi cũng khá đặc biệt.
“Vợ chồng tôi thường chỉ ở cạnh nhau khi đau ốm. Ngày thường, chúng tôi mạnh ai làm việc nấy. Bà xã thường là người nấu cơm nhưng cũng không nhất thiết vì chúng tôi thích đi ăn bên ngoài hoặc gọi đồ ăn.

(Nguồn: Internet)

Ở tuổi 65, Nguyễn Hưng còn quyết định can thiệp một chút thẩm mỹ lên gương mặt để nhìn trẻ hơn mỗi khi sánh đôi bên bà xã. “Tôi cũng là con người chứ đâu phải thần thánh, phải làm đẹp chút xíu để phục vụ khán giả. Thú thật, tôi chỉ tiêm mặt, là liệu pháp thẩm mỹ nhẹ nhàng nhất rồi.” nam ca sĩ chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Nam ca sĩ cũng cho biết vợ chồng anh sẽ sống ở đây hết phần đời còn lại. Nhà ở Canada cho con, cháu ở. “Tôi chẳng muốn đi đâu nữa, cả đời tôi đi quá nhiều rồi. Tuổi này đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt. Chúng tôi sống vui, nhẹ nhàng vì chọn về Việt Nam. Hai vợ chồng ở đây chẳng thiếu thứ gì. Mỗi sáng dậy, tôi đều cảm ơn Trời, tạ ơn Chúa cho tôi ngày vui bình yên, không đau ốm bệnh tật.”

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here