Hôn nhân thật sự của Hồng Ánh – ‘vợ’ Thái Hòa trong Cây táo nở hoa: Trong trọn vẹn như phim nhưng ngập tràn hạnh phúc

0
908

Trở lại với truyền hình nữ diễn viên Hồng Ánh gây ấn tượng mạnh khi vào vợ Thái Hòa trong “Cây táo nở hoa”. Dù đã nhiều năm thế nhưng diễn xuất của nữ diễn viên vẫn khiến bao người bất ngờ. Đặc biệt, ngoài đời, nữ diễn viên có tổ ấm hạnh phúc bên nhà phê bình Nguyễn Thanh Sơn.

(Nguồn: Internet)

Hồng Ánh là người đẹp quen mặt của màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn trong phim: “Người đẹp Tây Đô”, “Lục Vân Tiên”, “Trăng nơi đáy giếng”, “Mùi ngò gai”,… hay “Đảo của dân ngụ cư”… Trái với sự nghiệp thăng hoa Hồng Ánh có cuộc hôn nhân muộn màng và còn gặp nhiều ồn ào với chính cuộc hôn nhân của mình.

(Nguồn: Internet)

Hồng Ánh và chồng – nhà phê bình Thanh Sơn trở thành vợ chồng vào năm 2009 sau 6 năm yêu đương và 3 năm chung sống dưới một mái nhà.

(Nguồn: Internet)

Từ khi lập gia đình, Hồng Ánh luôn vun vén, chu toàn việc nội trợ để có những bữa cơm ngon dành cho chồng và con riêng của anh.

(Nguồn: Internet)

Trước khi đến với Hồng Ánh, nhà phê bình Nguyễn Thanh Sơn từng ly hôn và có một cậu con trai. Sau đám cưới, con trai của nhà phê bình Nguyễn Thanh Sơn về ở chung với cặp đôi.

(Nguồn: Internet)

Nhiều năm chung sống cặp đôi không có con chung nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của họ.

(Nguồn: Internet)

Hồng Ánh và chồng nhận con 2 con nuôi và sống chung cùng con riêng của Thanh Sơn. Nhiều người lo lắng về mối quan hệ mẹ kế con chồng thế nhưng Hồng Ánh thể hiện tình yêu thương với các con là cách để thể hiện tình cảm với chồng, thế nên cô không xem đó là trách nhiệm phải yêu thương mà là tình cảm chân thành của những người thân trong gia đình với nhau: “Tôi may mắn khi có anh Thanh Sơn ở bên. Chúng tôi xem nhau như những người bạn và luôn ủng hộ công việc của nhau. Đặc biệt, anh cũng là người yêu mến các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật nên phần nào hiểu được công việc của người diễn viên là như thế nào. Tôi thường hỏi con riêng của chồng là sao con không gọi cô là dì. Bé hồn nhiên trả lời vì trông cô rất trẻ và không muốn người khác nghĩ dì ghẻ con chồng”. Hồng Ánh hạnh phúc nói về cuộc hôn nhân bên Thanh Sơn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hồng Ánh cho biết, giờ đây nhìn con của chồng thành công, cô cũng vui. “Cháu mới đi du học về, đã xin được việc. Nhận được tháng lương đầu tiên, cháu mời cả nhà đi ăn. Với tôi thế là đủ rồi. Và không nhất thiết phải là con ruột thì tôi mới quan tâm”, nữ diễn viên chia sẻ về con riêng của chồng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Không chỉ là người bạn đời, Thanh Sơn còn là bạn diễn, đồng nghiệp thân thiết, anh luôn giúp vợ có cái nhìn đúng đắn về công việc, về mỗi vai diễn để cô hoàn thành được công việc một cách tốt nhất.

(Nguồn: Internet)

Không chỉ vậy anh còn đưa vợ đi diễn đón vợ về, yêu chiều Hồng Ánh hết lòng. Thế nên hạnh phúc của người phụ nữ có lẽ chính là tìm được người đàn ông yêu thương mình vô điều kiện, không ngại nắng mưa, đồn thổi mà quay lưng với người phụ nữ mình yêu.

Tổng hợp:Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here