Hương vị tình thân: Nhân vật chưa lên sóng đã ‘gây sốt’ vì quá xinh, nghi vấn liên quan đến chồng Thy

0
1774

Được biết sắp tới đây, đại gia đình của Hương vị tình thân sẽ đón chào thêm diễn viên xinh đẹp Thục Anh. Và dù rằng phim chưa lên sóng thế nhưng nữ diễn viên đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Hương vị tình thân chính thức bước vào phần 2 với những những mâu thuẫn xung quanh mối quan hệ của gia đình ông Khang với Nam, giữa Khánh Thy với gia đình chồng. Đồng thời trong phần 2 này sẽ có thêm rất nhiều nhân tố mới làm thay đổi cục diện của dàn diễn viên chính lẫn phụ.

(Nguồn:internet)

Đặc biệt trong phần 2 này, Khánh Thy (Thu Quỳnh) dần lộ rõ âm mưa và toan tính của mình khiến nhiều khán giả bức xúc và từ thương đến ghét.

(Nguồn:internet)

Điều thú vị là trong những phân cảnh hậu trường rò rỉ mới đây với sự xuất hiện của một nhân vật mới đứng giữa Thy và chồng, nhiều người tỏ ra thích thú. Liệu đây có phải là “tiểu tam” xen vào cuộc sống của Thy và Huy (Hoàng Anh).

(Nguồn:internet)

Ngay sau đó, các mọt phim cũng nhanh chóng tìm ra danh tính của mỹ nhân đứng cạnh Thy không ai khác chính là Đào Hiền Thục Anh. Cô nàng từng khá quen thuộc với khán giả của chương trình VietNam’s got talent 2014.

(Nguồn:internet)

Thời điểm đó, Thục Anh được gọi là “Tiểu mỹ nhân”, “Mỹ nhân 13 tuổi”. Tới nay, cô nàng đã trở thành sinh viên năm 2 của trường Đại học Ngoại thương và bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

(Nguồn:internet)

Chia sẻ về cơ duyên đến với Hương vị tình thân Thục Anh chia sẻ: “Hôm đó, đã 6h tối rồi, tôi nhận được điện thoại từ người của đoàn phim, hỏi tôi có muốn tham gia casting không. Khi đến địa điểm casting, tôi mới biết mình là người được thử vai cuối cùng.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Sau khi tôi diễn thử xong, bác đạo diễn nói với các anh chị phục trang phổ biến cho tôi về tóc tai, trang phục luôn. Và ngày hôm sau thì tôi đi quay luôn. Đến lúc này tôi mới biết mình sẽ tham gia phim Hương vị tình thân.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Dù phim chưa lên sóng và mới chỉ có hình ảnh rò rỉ trên nhưng trên fanpage của phim, đã có rất nhiều khán giả thích thú với hình ảnh của cô. Thậm chí còn có nhiều người hào hứng chờ đợi Thục Anh sẽ vào vai “trà xanh” để chọc tức nhân vật Khánh Thy.

(Nguồn:internet)

Vậy nhưng cô nàng vẫn vô cùng giấu kín về nhân vật của mình: “Trước sự ủng hộ của khán giả, Nhưng đây chỉ là đồn đoán của khán giả mà thôi, còn vai diễn của tôi như thế nào thì phải đợi thêm một vài tập phim nữa khán giả mới có thể biết được”. Thục Anh tâm sự.

(Nguồn:internet)

Tông hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here