Sau cảnh ‘ẩu đả’ với Phương Oanh, Sỹ Hưng bỏ luôn cả cơm vì đau: Hứng trọn 7 cái tát trời giáng

0
674

Sỹ Hưng vừa có những chia sẻ mới nhất về cái tát trời giáng mà anh nhận được từ bạn diễn Phương Oanh.

Hương Vị Tình Thân đang “làm mưa làm gió” màn ảnh nhỏ đặc biệt là với khán giả miền Bắc, bộ phim lần nữa chứng minh sức hút khó cưỡng ở các tác phẩm thuộc “vũ trụ VTV” trong những năm vừa qua sau loạt cái tên như Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê, Về Nhà Đi Con,…

(Nguồn: internet)

Ngoài dàn diễn viên chính, các diễn viên phụ trong phim với nét diễn đặc sắc đã tạo nên những tình tiết lôi cuốn. Và có lẽ phân đoạn dưới đây là một điển hình.

(Nguồn: internet)

Theo đó Diệp (Ánh Tuyết) xuất hiện tại công ty và đụng mặt Dũng (Sỹ Hưng). Vẫn thói nào tật nấy, Dũng liên tục lăng mạ Diệp cũng như vơ thêm cả nhà Nam ( Phương Oanh ) vào. Không chỉ đấu khẩu mà Nam còn tức điên muốn lao vào đánh Dũng. Đồng nghiệp thấy vậy khuyên cô nên bình tĩnh nhưng Dũng lại càng lấn tới và có lời nói hỗn hào.

(Nguồn: internet)

Câu nói này đã chọc tức Nam, khiến cô tiếp tục cho Dũng một cái tát lật mặt ngay tại công ty của người yêu . Đáng chú ý hơn là cùng lúc đó Long cũng có mặt chứng kiến toàn bộ sự việc. Nhưng anh cũng rất bình thản, không có thái độ nào về việc này.

(Nguồn: internet)

Điều thú vị là sau khi phát sóng, nam diễn viên trẻ Sỹ Hưng đã có một tiết lộ: “Nhiều người cứ thắc mắc cảnh tát của mình và chị Phương Oanh có phải quay đi quay lại nhiều lần không, thì mình xin trả lời quý vị khán giả là cảnh đó 2 chị em quay đi quay lại trong vòng 7 lần.

(Nguồn: internet)

Mới đầu hai chị em thống nhất là chỉ diễn hình thể, tức là chỉ tát giả vờ thôi, nhưng sau khi quay lên thì hiệu ứng quay không được chân thật. Cho nên mình đã bảo với chị Phương Oanh là chị cứ tát thật đi, em chịu được. Quay đi quay lại 7 cái tát vào mặt. Và trưa hôm đó mình bỏ ăn cơm luôn”.

(Nguồn: internet)

Vào vai một người trai bao lừa gạt, cặp kè cả nam lẫn nữ, nam diễn viên kể rằng khi vai Dũng lên sóng, Sỹ Hưng nhận được khá nhiều phản hồi từ khán giả, bao gồm cả tích cực nhưng tiêu cực vẫn nhiều hơn, có một số bình luận quá nặng nề khiến anh cảm thấy bị tổn thương.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó việc được đóng cùng với cả ba người đẹp là Phương Oanh, Thu Quỳnh và Ánh Tuyết khiến Sỹ Hưng có thêm nhiều trải nghiệm đặc biệt và cảm thấy may mắn.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Nam diễn viên từng sợ rằng không thể bắt kịp Thu Quỳnh khi đóng vai em trai của cô, tuy nhiên đàn chị đã chủ động hỗ trợ anh rất nhiều. Đó cũng là động lực để anh có niềm tin hơn với vai diễn của mình.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here