Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeXã HộiNSND Trọng Trinh bật khóc như mưa trong phân cảnh 'con trai'...

NSND Trọng Trinh bật khóc như mưa trong phân cảnh ‘con trai’ quyên sinh ở tuổi 17, cả trường quay cũng toàn nước mắt

Khi quay đến cảnh này cả đoàn không ai kìm nổi xúc động, ngay đến cả đến cả một người lý trí như NSND Trọng Trinh. Còn đối với diễn viên Nguyệt Hằng thì không thể thở nổi với phân cảnh này.

Có thể phân cảnh khiến khán giả nghẹn ngào ngào và gây sốc nhất chính chính là cảnh ra vô cùng đau đớn về bế tắc của Minh.

(Nguồn: internet)

Dù đã phát sóng khá lâu song đến nay khán giả vẫn còn thấy ám ảnh cảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) gọi Minh (Quang Anh) dậy nhưng con trai đã mất vì uống thuốc ngủ tự tử có lẽ là cảnh quay ám ảnh nhất của Hãy nói lời yêu kể từ khi phim phát sóng. Trong tập 21, vì quá ngột ngạt, bức bối vì sự áp đặt, quản thúc và ép buộc từ mẹ trong chuyện học hành mà Minh – cậu học trò lớp 12 đã tìm đến cái chết.

(Nguồn: internet)

Khi vào phòng ngủ để gọi con trai dậy, thấy cơ thể con lạnh ngắt, con không cử động một chút nào khiến bà Hoài như phát điên. Người mẹ hốt hoảng gọi con, lay con dậy nhưng cậu bé vẫn nằm đó, không chút phản ứng. Khán giả đã mong rằng Minh có thể được cứu sống kịp thời, nhưng không, cậu bé đã ra đi mãi mãi, để lại nỗi đau tột cùng cho bố mẹ và chị gái.

(Nguồn: internet)

Không chỉ khán giả mà ở hậu trường, cảnh phim này cũng khiến các diễn viên và ê kíp đoàn phim ám ảnh thời gian dài.

(Nguồn: internet)

Là người thể hiện vai Minh, diễn viên Quang Anh chi cho biết lần đầu tiên thủ vai chết trong một bộ phim khiến anh có chút sợ. Cuộc đời một diễn viên chắc ít nhiều một lần chấp nhận vai như thế, tuy nhiên Quang Anh khá ám ảnh vì Minh từ đầu đến cuối không có lỗi lầm gì quá to tát mà phải trả giá quá đắt.

(Nguồn: internet)

Là người gián tiếp đẩy đến cái chết đầy thương tâm của con diễn viên Nguyệt Hằng ngay đó đã có một bài tâm sự rất dài về vai diễn và cảnh quay này. Nguyệt Hằng chia sẻ đến bây giờ chị vẫn nghẹt thở bởi cảnh quay diễn tả nỗi đau tột cùng của một người mẹ.

(Nguồn: internet)

Khi diễn, chị phải dùng hết sức mới diễn được. Ở góc máy quay Quang Anh hay toàn cảnh, Nguyệt Hằng vẫn không thể kiềm chế cảm xúc hay diễn nhẹ tông hơn. Phải quay đi quay lại nhiều đúp nên Nguyệt Hằng rất mệt.

(Nguồn: internet)

Còn đối với NSND Trọng Trinh ông tâm sự vì anh đã có con nên nhiều khi diễn với Quang Anh anh không thể kìm nén được cảm xúc. Cảnh phim ông Tín ôm quả bóng của con trai ngồi khóc nấc trong bóng tối sau khi Minh mất cũng là một trong những trường đoạn khiến khán giả xúc động nhất.

(Nguồn: internet)

Và bản thân ông cũng vậy. Là người không dễ bị cảm xúc chi phối nhưng khi diễn đến cảnh này ông cũng không khỏi nghẹn ngào.

(Nguồn: internet)

Đạo diễn Vũ Quốc Việt tiết lộ, tất cả các diễn viên Hãy nói lời yêu và 70-80% thành phần đoàn phim khi quay và làm hậu kỳ đều khóc theo cảnh phim xúc động này. Bản thân đạo diễn đã sởn gai ốc khi xem cảnh Minh chết. Đây cũng là cảnh để lại nhiều cảm xúc nhất cho quay phim.

(Nguồn: internet)

Hi vọng rằng sau tất cả Hãy nói lời yêu có sẽ có một cái kết đẹp và nhân văn để phần nào an ủi đối với sự ra đi đầy thương xót của Minh.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments