Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríBữa tiệc đơn sơ của dàn DV Táo quân trong hậu trường...

Bữa tiệc đơn sơ của dàn DV Táo quân trong hậu trường diễn tập: ‘Ngọc Hoàng’ Quốc Khánh mê đắm nước chè xanh

Nghệ sĩ Chí Trung và Xuân Bắc chia sẻ đại tiệc của nhà Táo trong buổi tập tối muộn ngày 16/1.

Hơn 1 tuần sau khi Táo quân 2021 chính thức khởi động, các nghệ sĩ liên tục cập nhật hình ảnh hậu trường với cường độ tập luyện cao. Trong cái giá rét của Hà Nội, cùng với sự bận rộn ban ngày, buổi tối tranh thủ tập khiến nhiều nghệ sĩ đã tỏ ra thấm mệt. Thậm chí, nghệ sĩ Chí Trung còn chia sẻ hình ảnh “cô Đẩu” Công Lý “ngất” vì “chầu suốt 15 tiếng liền không nghỉ”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Mặc dù khán giả rất háo hức nhưng cũng không ít ngươi bày tỏ sự xót xa và mong các nghệ sĩ sẽ giữ sức khỏe tốt để cống hiến cho khán giả một chương trình hấp dẫn vào đêm 30 Tết. Tuy nhiên, trong hình ảnh cập nhật mới nhất buổi tập đêm 16/1, nghệ sĩ Xuân Bắc, Chí Trung chia sẻ hình ảnh “đại tiệc táo” của hậu trường nhà Táo.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó, sau những lo lắng cuối cùng “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh cũng đã xuất hiện. Liên tiếp, nghệ sĩ Chí Trung và Vân Dung cũng đăng ảnh selfie với “Ngọc Hoàng” trong hậu trường tập Táo Quân 2021 kèm chia sẻ vui: “Thương anh Hoàng! bây giờ 6h30 sáng buồn ngủ híp cả mắt vẫn phải chụp ảnh để cho khán giả xem là năm nay không thiếu một Táo nào cả”; “Đây rồi, náo loạn cả hạ giới, mời Ngài về tập Táo ngay nhé!” bên dưới những bức hình chụp cùng Quốc Khánh.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Với những hình ảnh những ngày qua, có thể thấy, năm nay gần như không có xáo trộn nhiều trong bảng phân vai các nhân vật chủ chốt. Quốc Khánh – vai Ngọc Hoàng, Xuân Bắc (Nam Tào), Công Lý (Bắc Đẩu), Tự Long (Táo Xã hội), Chí Trung (Táo Giáo dục) và Vân Dung lần thứ 6 sẽ sắm vai Táo Y Tế với format các Táo các lĩnh vực vào chầu để báo cáo Ngọc Hoàng tình hình lĩnh vực mình phụ trách trong năm qua.

Táo Quân 2021 được các nghệ sĩ bắt đầu tập luyện từ ngày 8.1. Để kịp tiến độ ghi hình, cũng như đảm bảo lịch trình cá nhân các nghệ sĩ thường xuyên phải tập buổi tối. Có những buổi tập đã kéo dài từ tối đến tận sáng hôm sau.

(Nguồn: Internet)

Năm nay, Táo Quân 2021 vẫn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ quen thuộc như: “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh, “Bắc Đẩu” Công Lý, “Nam Tào” Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, NS Vân Dung, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng… và các diễn viên trẻ như Trung “ruồi”, Đỗ Duy Nam,…

Dự kiến, Táo Quân 2021 sẽ ghi hình tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô và lên sóng để phục vụ khán giả đêm 30 Tết (tức ngày 11.2).

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments