Mối quan thân thiết giữa Lý Nhã Kỳ với “Ảnh hậu giàu nhất Hồng Kông” Xa Thi Mạn: Mãi là tri kỉ

0
784

Lý Nhã Kỳ cho biết dù họ không có thời gian bên nhau nhiều nhưng vẫn âm thầm theo dõi và ủng hộ nhau trong sự nghiệp và cuộc sống.

Lý Nhã Kỳ được biết đến là một trong những sao nữ giàu có và nổi tiếng bậc nhất làng giải trí Việt. Bên cạnh đó, mối quan hệ của cô với các nghệ sĩ nước ngoài cũng khiến khán giả ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn phải nói đến tình bạn giữa Lý Nhã Kỳ và minh tinh điện ảnh xứ Hoa Ngữ là Xa Thi Mạn.

(Nguồn: Internet)

Từ lâu Lý Nhã Kỳ đã được biết đến có mối quan hệ thân thiết với “Ảnh hậu giàu nhất Hồng Kông” Xa Thi Mạn. Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô và Xa Thi Mạn thân thiết với nhau bởi cả hai có tính cách và nhiều điểm tương đồng. Xa Thi Mạn cũng thường xuyên tham gia các sự kiện của Lý Nhã Kỳ.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, Lý Nhã Kỳ bất ngờ bật mí mối quan hệ của cô và Xa Thi Mạn qua dòng tin nhắn trên mạng xã hội. “Tình bạn tri kỷ không cần nói nhiều, không cần bên nhau mỗi ngày. Chỉ cần âm thầm theo dõi nhau và ủng hộ nhau trong cuộc sống và sự nghiệp. Mãi mãi là tri kỉ nhé Xa Thi Mạn”, Lý Nhã Kỳ viết.

(Nguồn: Internet)

Nói về mối quan hệ giữa mình và Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô và Xa Thi Mạn là những người bạn vô cùng thân thiết, hai người có thể chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống cũng như trong công việc. Cả hai đều là những người phụ nữ đam mê công việc, thời gian riêng tư dành cho bản thân rất hạn hẹp, đặc biệt là sở thích kinh doanh bất động sản.

(Nguồn: Internet)

Xa Thi Mạn luôn bày tỏ mong muốn có được những khoảng thời gian rảnh rỗi, được ở bên cạnh bạn bè để cùng tán gẫu, nấu ăn, đi dạo phố, có thể xả hơi, thoải mái sau những ngày làm việc vất vả. Mỗi khi Lý Nhã Kỳ có thời gian rảnh rỗi, cô cũng thường sang Hồng Kông để “hẹn hò” với Xa Thi Mạn và cùng nhóm bạn bè thân thiết tại đây để cùng nhau hàn huyên, “xả stress”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

.
Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã khiến khán giả không khỏi trầm trồ khi nhiều lần đón tiếp Xa Thi Mạn đến Việt Nam. Những hình ảnh thân thiết, ngọt ngào của Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bởi tại Việt Nam, hiếm có một nghệ sĩ nào có mối quan hệ thân thiết với sao nước ngoài, chưa kể Xa Thi Mạn từng là một gương mặt hái ra vàng của hãng phim TVB với những siêu phẩm cung đấu khiến hàng triệu khán giả Việt say mê.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngayngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here