‘Hãy chọn giá đúng’ ngừng phát sóng vĩnh viễn sau 17 năm cùng khán giả ‘đoán giá’ bên mâm cơm cuối tuần

0
1219

Chia tay Hãy chọn giá đúng, không chỉ khán giả mà MC hiện tại của chương trình cũng nuối tiếc không kém.

Chương trình Hãy chọn giá đúng đã chính thức nói lời chia tay khán giả truyền hình sau số phát sóng cuối cùng ngày 26/12.

Ảnh tổng hợp

Kể từ khi bắt đầu ra mắt khán giả VTV3 năm 2004, tính đến nay Hãy chọn giá đúng đã có 17 năm đồng hành với khán giả truyền hình Việt Nam. Dù được mua bản quyền từ chương trình nước ngoài nhưng Hãy chọn giá đúng vẫn được khán giả Việt vô cùng yêu thích.

Trong 17 năm phát sóng, Hãy chọn giá đúng đã có rất nhiều MC đồng hành như: Lại Văn Sâm, Lưu Minh Vũ, Trần Ngọc, Hồng Phúc và gần đây nhất là MC Tuấn Tú trong vai Văn Két, đồng hành cùng MC Hoàng Linh trong vai Thị Sắt khá thú vị.

Ảnh tổng hợp

Chương trình cũng có nhiều lần đổi format cũng như thay đổi khung giờ phát sóng suốt những năm đồng hành trên VTV3.

MC Tuấn Tú không giấu nổi sự hụt hẫng vì phải chia tay với chương trình mà anh thấy rất thú vị khi gắn bó suốt một năm qua.

Nam diễn viên Về nhà đi con cho biết VTV quyết định dừng sản xuất Hãy chọn giá đúng để nhường sóng cho những chương trình mới hấp dẫn hơn để thu hút khán giả. Từ thứ 7 tuần tới, cũng là tuần đầu của năm 2021, chương trình Trạng nguyên nhí sẽ thế sóng khung giờ Hãy chọn giá đúng.

Trung Ruồi tham gia Hãy chọn giá đúng

“Các cụ vẫn bảo ‘Tuổi 17 bẻ gẫy sừng trâu’ – vậy mà 17 tuổi thì Hãy chọn giá đúng dừng chân. Nhưng dừng chân không phải là dừng hẳn.

Nếu có cơ hội, Hãy chọn giá đúng rất mong muốn được trở lại với khán giả thân yêu, để những khán giả dù là bình dân nhất vẫn luôn có sân chơi của mình.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Nếu như Hãy chọn giá đúng dừng hẳn, cũng rất mong khán giả truyền hình luôn ủng hộ những chương trình mới trên sóng VTV3″, fanpage Hãy chọn giá đúng thông báo.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here