1001 kiểu tập thoại của dàn diễn viên HDNN: Trí – Ngọc phối hợp ăn ý, Diễm Loan vừa cuốn lô vừa đọc thoại

0
512

Tập thoại là công việc không thể không có của các diễn viên khi trên phim trường. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tập thoại của dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng.
Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Hướng dương ngược nắng đã thu hút khán giả bởi cốt truyện hấp dẫn cùng sự quy tụ của dàn diễn viên “khủng”. Càng về sau phim càng thu hút với nhiều tình tiết cao trào và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên.

(Nguồn: Internet)

Đi qua hơn một nửa chặng đường, Hướng dương ngược nắng vẫn không hề giảm nhiệt. Không chỉ yêu thích nội dung phim mà bất cứ “động tĩnh” hậu trường nào trong phim hé lộ cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên.
Mới đây nhất nhà Đài tiếp tục chiêu đãi khán giả với hậu trường những màn tập thoại của có một không hai.

(Nguồn: Internet)

Trong một phân cảnh ở tập 47 phim Hướng dương ngược nắng, bộ ba nhân vật Diễm Loan – Hải bóng và Trí đã có màn xô xát, vật lộn, giằng co, mắng chửi đầy kịch tính. Tuy nhiên, clip hậu trường tập thoại do diễn viên Mạnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân, khiến khán giả vô cùng bất ngờ.
Theo đó, trước khi diễn, ba diễn viên Vân Dung, Mạnh Hưng, Đình Tú cùng ngồi tập lời thoại. Không có chút không khí căng thẳng, hỗn loạn nào, các diễn viên đều “tưng tửng” giữ nguyên nét mặt bình thường nhưng lại vẫn đối đáp khá trôi chảy theo lời thoại.

(Nguồn: Internet)

Đình Tú và Quỳnh Kool cùng ngồi lại với nhau tập thoại trước một cảnh quay. Lúc này, mặt Đình Tú còn xước xát sau một vụ ẩu đả vì Quỳnh Kool. Cả hai đều cầm kịch bản và chăm chú đọc cùng nhau.

(Nguồn: Internet)

Tranh thủ lúc nhân viên hóa trang làm tóc, NS Vân Dung cũng tranh thủ xem lai kịch bản và tự tập thoại.

(Nguồn: Internet)

Cũng giống như Vân Dung, trước cảnh quay Thu Trang và Hồng Diễm cùng ngồi tập thoại. Đây cũng là khoảng thời gian nhân viên hóa trang sửa sang quần áo cho cả hai diễn viên.

(Nguồn: Internet)

Mặc dù còn bé nhưng Bé Cami – Diệp Anh cũng vừa tranh thủ ăn vừa đọc lại kịch bản. Thái độ chuyên nghiệp và chỉn chu của bé được đoàn phim đánh giá rất cao. Cami rất được nhiều khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài vô cùng đáng yêu và dễ thương.

(Nguồn: Internet)

Nam diễn viên Mạnh Cường thì vừa tập kịch bản vừa tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm với các đồng nghiệp.

(Nguồn: Internet)

Trong bữa cơm mà gia đình ông Vũ cũng không “quên” tập thoại. Điều đó cho thấy các diễn viên đã phải rất cố gắng và nỗ lực để mang đến những thước phim hay và chân thật nhất cho khán giả.

(Nguồn: Internet)

Hướng dương ngược nắng đang đi đến những chặng đường cuối và cùng chờ đón những tình tiết mới nhất của phim.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here