Mạnh Trường chụp ảnh cho Phương Oanh giữa lúc nghỉ ngơi, thành quả xứng đáng được 10 điểm

0
1535

Nhìn những bức ảnh do chính bạn diễn -Mạnh Trường chụp cho Phương Oanh khán giả không khỏi cảm thán người gì đâu đã đẹp trai lại còn chụp ảnh đẹp.

Sau thời gian dài vắng bóng Hương vị tình thân chính vai diễn đầu tiên khi Phương Oanh công bố tạm nghỉ đóng phim. Thể hiện vai Nam Phương một cô nàng có cá tính mạnh mẽ, kiên cường nhưng luôn giàu lòng nhân ái khiến khán giả ô cùng yêu mến. Cô sánh vai cùng bạn diễn điển trai – soái ca Mạnh Trường. Cả hai đang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả yêu phim truyền hình.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt, mới đây, người đẹp đã chia sẻ tạo hình mới của Phương Nam trong Hương vị tình thân. Không còn cô gái tinh nghịch, tóc ngắn tomboy, Phương Oanh trông vô cùng xinh đẹp với mái tóc dài dịu dàng, ăn mặc nữ tính và có phần nữ tính, ngọt ngào hơn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Khán giả rất bất ngờ khi phát hiện chính Mạnh Trường là người bấm máy cho Phương Oanh.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ngay sau khi đăng tải từ bạn bè lẫn người hâm mộ đều không khỏi bất ngờ và cảm thán: “Người gì đâu mà đã đẹp trai còn chụp ảnh đẹp”.

(Nguồn: Internet)

Nói về người bạn diễn của mình Phuơng Oanh từng nhận xét: “Khi biết được anh Mạnh Trường là nam chính trong bộ phim này, Oanh cảm thấy rất vui và an tâm vì anh em đã biết nhau rất rõ và có một sự cảm mến nhất định dành cho nhau khi làm nghề. Và lúc vào quay thì đúng như những gì Oanh cảm nhận, hai anh em đến thời điểm này tương tác với nhau rất ngọt”, Phương Oanh chia sẻ.

Bên cạnh đó Phương Oanh cũng cho biết, cho đến giờ, Mạnh Trường có lẽ là nam diễn viên đóng hợp với cô nhất.
“Chúng tôi đã cùng đóng Ngược chiều nước mắt nhưng chỉ ở một vài phân đoạn. Lần này, tôi rất vui, phấn khích và cảm thấy may mắn khi được đóng với anh Trường dài hơi hơn. Anh Trường còn rất đẹp trai nữa”.

(Nguồn: Internet)

Còn Mạnh Trường anh cũng cho biết cả hai có nhiều đất diễn trong bộ phim này.
“Vốn dĩ hai nhân vật này có tính cách hoàn toàn khác nhau và khi họ va vào nhau thì sẽ có những tình tiết vô cùng hài hước. Trường nghĩ đó cũng chính là điều thú vị của cặp đôi này và chính điều này sẽ giúp cả hai sẽ có nhiều đất diễn để khai thác”, Mạnh Trường bộc bạch.
Long là người gia trưởng, thích đặt mình cao hơn người khác, lại không quá coi trọng chuyện tình cảm. Đến khi gặp và yêu Nam, Long thay đổi hoàn toàn, trở thành chàng trai ấm áp, biết quan tâm mọi người xung quanh.

(Nguồn: Internet)

Tính đến thời điểm hiện tại bộ phim Hương vị tình thân càng hấp dẫn và lôi cuốn khán giả bởi câu chuyện tình yêu trong sáng nhưng cũng nhiều biến cố của Hoàng Long (Mạnh Trường) và Phương Nam.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here