Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiHậu trường ‘chạy tụt quần’ của Anh Đức và Việt Bắc -...

Hậu trường ‘chạy tụt quần’ của Anh Đức và Việt Bắc – 2 cây hài trong Mùa hoa tìm lại

Xen giữa câu chuyện của các nhân vật chính, tuyến nhân vật phụ đã mang đến không khí vui vẻ với các tình huống hài hước trong Mùa hoa tìm lại. Đặc biệt là cảnh “chạy tụt quần” của diễn viên Anh Đức.

Dù là nhân vật phụ nhưng hai chàng trai làng tên Mộc (Dương Anh Đức) và Nô (Việt Bắc) đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả theo dõi phim Mùa hoa tìm lại. Trong khi Mộc nói ngọng, Nô lại mắc tật nói lắp. Họ chạy theo phong trào làm video đăng mạng xã hội. Để “câu view”, cả hai bàn bạc kế hoạch tạo các tình huống hài hước lừa Hoa (Huyền Thạch) – cô gái làng mới lớn, dễ tin người.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Nếu những phân đoạn Nô nói lắp dài khiến khán giả sốt ruột thì các tình huống của “anh chàng Thái Lan” tán tỉnh Hoa lại vô cùng hài hước. Mộc không chỉ “bắn tiếng Anh pha tiếng Thái”, anh còn đầu tư quần áo, đầu tóc đúng chất một chàng trai ngoại quốc, khiến Hoa và gia đình không thể nhận ra. Những phân cảnh sau khi lên sóng khiến khán giả vô cùng thích thú về cặp đôi hoàn cảnh này.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Đặc biệt là Anh Đức kể từ khi tham gia Người phán xử người ta mới thấy anh quay lại với màn ảnh nhỏ. Chia sẻ về cơ duyên với Mộc trong Mùa hoa tìm lại nam diễn viên cho biết bản thân anh cũng khá bất ngờ khi khi tổ chức sản xuất gọi điện mời và gửi kịch bản cho anh.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Bởi theo anh biết thì thời điểm đó, đoàn phim đã quay được 2/3 bộ phim rồi. Tuy nhiên, khi đọc kịch bản thì Anh Đức cảm nhận rằng vai diễn này sẽ mang nhiều yếu tố hài hước và sẽ làm cân bằng, làm nhẹ, làm mềm các tuyến nhân vật khác cũng như giảm bớt không khí căng thẳng của bộ phim. Chính vì vậy, anh đã vui vẻ nhận lời và bắt đầu tư duy, suy nghĩ về tạo hình, tính cách nhân vật của mình.

(Nguồn: internet)

Dù là vai phụ và không có nhiều phân cảnh xuất hiện thế nhưng không thể phủ nhận mỗi lần Mộc của Anh Đức xuất hiện đều như một làn gió mới mang đến cảm giác vui vẻ và tươi sáng cho bộ phim.

(Nguồn: internet)

Đồng thời nam diễn viên cũng tiết lộ trong khi quay phân đoạn mà anh “khắc cốt ghi tâm” nhất chính là cảnh anh đóng giả người Thái Lan, sau khi “cưa” được Hoa (diễn viên Huyền Thạch) 2 người tung tăng nắm tay nhau chạy trên cánh đồng. Trang phục anh mặc lúc đó là một miếng khăn dài dùng cuốn thành quần sao cho giống người Thái Lan. Do buộc không chắc nên lúc diễn, cả 2 đang nắm tay nhau chạy tung tăng thì khăn bung ra, tụt cả quần.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Điều anh không ngờ nhất chính là cảnh này lại không bị cắt đi mà bê y nguyên vào. Đến khi xem lại bản thân anh cung không thể nhịn cười

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments