Hậu trường lầy lội khi dàn diễn viên ’11 tháng 5 ngày’ mượn râu NS Quang Thắng, Trung Ruồi như hóa thành người khác

0
687

Loạt ảnh hậu trường hài hước của dàn sao “11 tháng 5 ngày” khiến khán giả bật cười vì sự lầy lội, nhí nhố phía sau ống kính của các diễn viên. 

“11 tháng 5 ngày” với sự tham gia của các diễn viên trẻ như Khả Ngân, Thanh Sơn, Lương Thanh, Trung Ruồi… đang là một bộ phim mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả trong thời gian qua.

Dàn diễn viên mang lại nhiều tiếng cười cho “11 tháng 5 ngày”

Không chí có những khoảnh khắc gây cười trong phim, các diễn viên thường xuyên khoe ảnh hậu trường lầy lội khó đỡ. Trước đó là những khoảnh khắc “tự làm xấu mình”, còn mới đây nhất là hình ảnh các trai xinh gái đẹp “mượn” râu của ông Tiến (nghệ sĩ Quang Thắng) để selfie.

Cô nàng xinh đẹp Khả Ngân hóa trang với bộ râu mới vẫn không che đi vẻ xinh đẹp, cá tính của mình

Nam chính Thanh Sơn còn lầy lội hơn khi dùng râu để dán lông mày

Có thêm bộ râu, chàng trai trẻ đẹp bỗng chốc hóa “ông cụ” đa sầu đa cảm

Diễn viên Trung Ruồi cũng không kém phần lấy lội, dán râu vào bỗng chốc thành bác tài xế chính hiệu, fans phải “đứng hình mất mây giây” mới nhận ra được anh chàng

Thục Anh (Lương Thanh) trên phim dịu dàng, nhu mì là thế nhưng hậu trường cũng lầy lội không kém các diễn viên khác. Làn da căng mịn của cô nàng với bộ râu có vẻ không ăn nhập cho lắm nên càng thêm tếu táo, gây cười

Trước đó, ông Tiến từng giải thích lý do ông dán râu giả với bà Vân (Vân Dung): ‘Tuổi này rồi mà chưa có người yêu nên phải đầu tư bộ râu để đổi vận, mới mong có người thương’.

Không biết bộ râu này có khiến các nam thanh nữ tú thoát khỏi kiếp FA để sớm thành đôi với nhau hay không nhưng độ lầy lội của họ thì khỏi bàn.

Đi quay phim không quên tấu hài

Hậu trường lầy lội của Trung Ruồi và Lương Thanh trong phim

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here