Hậu trường Mùa hoa tìm lại: Mạnh Hưng vừa tươi cười với Hương Giang đã bị tra tay vào còng

0
1671

Mùa hoa tìm lại đang đi dần vào hồi kết, cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc hậu trường vui nhộn của Mùa hoa tìm lại.

Mùa hoa trở lại đang thu hút hiện đang thu hút rất lớn sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt ở những phân đoạn cuối khi khi những nút thắt ngày xưa ngày được gợi mở. Ngoài tình tiết trên phim thì những hình ảnh hậu trường cũng được khán giả tò mò và quan tâm không kém. Đáng chú ý nhất có lẽ là Hương Giang đóng vai Tuyết bạn thân của Lệ (Thanh Hương).

(Nguồn:internet)

Trong phim Mùa hoa tìm lại, vai Tuyết của Hương Giang là một người phụ nữ thảo mai, bên ngoài tốt với cả thế giới nhưng sau lưng lại làm những việc đáng xấu hổ với người bạn thân của mình là Lệ . Tuyết trong phim này là một viên chức ở vùng quê, bởi vậy tạo hình trong phim của Hương Giang đơn giản, mộc mạc. Cô thường mặc những trang phục màu sắc nhã nhặn, không quá nổi bật, điều này trái ngược với hình ảnh của nữ diễn viên ở đời thực với phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung và đôi khi có phần nóng bỏng.

(Nguồn:internet)

Cũng chính vì vào vai phản diện, Tuyết từ Hương Giang bị khán giả ghét cay ghét đắng vì nhân vật xấu tính, giả tạo với cả bạn thân.Tuy nhiên, theo Hương Giang, việc khán giả ghét nhân vật Tuyết đồng nghĩa với việc nữ diễn viên đã vào vai rất tốt, tạo được điểm nhấn và góp phần tạo nên sức hút cho bộ phim này.

(Nguồn:internet)

Đáng chú ý, mới đây chia sẻ về chuyện hậu trường đóng Mùa hoa tìm lại, Hương Giang cho biết Tuyết là nhân vật ăn… tát nhiều nhất. Cụ thể, Tuyết bị 4 cú tát trời giáng từ bố, chồng và bạn thân. Và tai nạn rơi vào cái tát của Lệ (Thanh Hương). Đặc biệt có cảnh Lệ tát Tuyết, do nhập tâm, diễn viên Thanh Hương vung tay trúng vào khớp hàm khiến Hương Giang bị sái cả khớp hàm. Hương Giang sau đó phải tìm đến bác sĩ để trị liệu.

(Nguồn:internet)

Không những thế, trong những hình ảnh chia sẻ mới đây, nhìn đầu tóc có phần tả tơi của cô nàng là có thể biết được Tuyết sẽ còn tiếp tục “được hành”.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Bên cạnh đó Thạch Huyền cũng thích thú chia sẻ hình ảnh hậu trường trong cảnh quay tạt chậu cám lợn vào người Tuyết (Hương Giang đóng). Nữ diễn viên còn tranh thủ tạo dàng cùng với chiếc xô. Đến đây thì đúng là cuộc đời Tuyết không còn gì đen đủi hơn.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Một pha chia sẻ siêu hài hước khi khắc phút trước tươi cười hạnh phúc với Tuyết, phút sau đã bị tra còng vào tay và công an dẫn đi.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Trong khi đó, Đức Anh – nam diễn viên đảm nhận vai Núi, em trai của Đồng thì tranh thủ chụp ảnh với các anh chị đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi.

(Nguồn:internet)

Duy Dưng và Anh Đức có màn check in hơi bị bá đạo.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here