Hậu trường không như mơ sau cảnh ăn uống ngon lành trong phim Hoa ngữ: Tiểu Yến Tử vớt đồ dưới nước để ăn

0
1159

Không chỉ cảnh đẹp, người xinh mà mỹ vị ẩm thực Trung Quốc cũng khiến người ta nao lòng không kém. Từ hiện đại cho đến cổ trang, mỗi lần quay cảnh ăn uống họ đều cho rằng diễn viên thật “sướng” vì vừa được ăn ngon lại diễn dễ. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại.

Triệu Vy

(Nguồn: internet)

Hoàn Châu Cách cách gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, đặc biệt là nhân vật Tiểu Yến Tử – Triệu Vy.
Vốn tính thẳng thắn, và nghịch ngợm, không sợ trời, không sợ đất đến cả Dung ma ma mà cô nàng còn không sợ, thế nhưng phân đoạn Tiểu Yến Tử “xa cơ lỡ vận” gặp phải vợ chồng chủ quán ăn làm khán giả không khỏi thương tâm.

(Nguồn: internet)

Tại đây, Tiểu Yến Tử không chỉ bị đánh đập mà còn phải vớt đồ bị rơi xuống nước để ăn. Và phân đoạn này cô cô phải ăn thật. Diễn xuất sống động của Triệu Vy đã khiến khán giả khâm phục và để lại ấn tượng sâu đậm trong suốt nhiều năm qua.

Dương Mịch

(Nguồn: internet)

Khi quay Cung tỏa tâm ngọc, vì nhân vật này đang thật sự rất đói, và để hiện tính thần của nhân vật, Dương Mịch đã phải ăn liền mấy bát cơm. Thậm chí cô nàng còn phải cố gắng tạo ra sự dễ thương và chân thật nhất.

(Nguồn: internet)

Thế nhưng đằng sau đó là nỗi lòng ai hiểu cho Dương Mịch, khi cô nàng là một người ám ảnh về cân nặng. Tuy không đến nỗi “cực hình” nhưng để tròn vai sự hi sinh và cố gắng của Dương Mịch là vô cùng đáng khen ngợi.

Tiêu Chiến

Hình ảnh soái ca Ngụy Vô Tiện do Tiêu Chiến trong Trần tình lệnh vừa tiêu sái vừa ung dung ăn món cá nướng hẳn là không khiến ít fan đổ gục, đặc biệt là nụ cười không ngừng nở trên môi. Vậy nhưng thực tế lại vô cùng “đau thương” bởi món cá nướng mà Tiêu Chiến “thưởng thức chính là cá sống.

(Nguồn: internet)

Quả thực không thể không nể phục tính chuyên nghiệp của dàn viễn viên Hoa Ngữ.

Đặng Luân

Chung cảnh ngộ với Tiêu Chiếu, trong phim Cố lên, bạn là tuyệt vời nhất, nam diễn viên Đặng Luân đóng vai Hách Trạch Vũ từng phải ăn thực phẩm dành riêng cho cún một cách ngon lành để giành được hợp đồng quảng cáo. Do vậy để tăng độ chân thực Đặng Luân đã thực sự dùng thức ăn cho cún trong phân đoạn nói trên.

(Nguồn: internet)

Nhìn cảnh tượng nam diễn viên ăn một cách “ngon lành” như vậy ai có thể hiểu thực chất là khó ăn đến thế nào.

Trần Kiến Bân

(Nguồn: internet)

Không chỉ các nhân sĩ giang hồ mà trong Chân Hoàn truyện, Trần Kiến Bân (đóng vai hoàng đế) từng phải cố nuốt một miếng đồ ăn có mùi vị kỳ lạ do Thái Thiếu Phân (thủ vai Hoàng hậu Nghi Tu) gắp cho.

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó, các nhà làm phim còn sử dụng đồ ăn bằng nhựa để có thể tái sử dụng nhiều lần. Cũng trong Chân Hoàn truyện Trần Kiến Bân từng suýt “mẻ răng” khi đưa lên miệng cắn miếng tôm bằng nhựa.

Dương Dung

(Nguồn: internet)

Khi quay bộ phim Chung Quỳ tróc yêu ký Dương Dung cũng từng rất cực khổ khi phải diễn cảnh ăn vịt quay. Và đây chắc chắn là cảnh quay để đời của nữ diễn viên. Để hoàn thành xuất sắc vai diễn có tính ‘ham ăn’ khiến khán giả khi xem cũng ‘nuốt nước miếng’ thì Dương Dung đã phải ăn đến 20 con vịt quay trong một ngày diễn.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here