Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiHậu trường 'khắc nghiệt' của sao Việt khi đóng phim giữa mùa...

Hậu trường ‘khắc nghiệt’ của sao Việt khi đóng phim giữa mùa hè: Người phải mặc kín như bức, người suýt kiệt sức

Giữa cái nắng hè chói chang, oi ả, nhiệt độ lên tới 40-50 độ C, diễn viên vẫn phải gồng mình để diễn. Khổ nhất là những người phải mặc quần áo mùa đông đóng phim giữa hè.

Còn nhớ thời điểm “Tình yêu và tham vọng phát sóng, các diễn viên cũng phải chạy đua với thời gian để hoàn thành những tập phim dang dở, do giãn đoạn khoảng thời gian nghỉ chống Covid-19, đến khi đoàn phim mới sắp xếp quay được thì thời tiết cũng bắt đầu thay đổi. Dù nhiệt độ ngoài trời Hà Nội những ngày vừa qua thường xuyên lên đến 40 độ C thậm chí 50 độ C nhưng đoàn phim vẫn phải quay đúng tiến độ mà không được nghỉ ngơi.
Bên cạnh đó dù quay cả ngày dưới nắng nóng nhưng các diễn viên như Thùy Anh, Lã Thanh Huyền, Nhan Phúc Vinh đều phải mặc trang phục mùa đông ấm áp để không sai với những cảnh đã quay trước đó.

(Nguồn: Internet)

Mặc đồ đông với áo cổ lọ giữa thời tiết như vậy như một cực hình với Thùy Anh. Cô cho biết đã từng phải mặc áo hai dây, chân váy ngắn để quay phim giữa thời tiết 8 độ nhưng vẫn không ám ảnh bằng việc mặc kín cổng cao tường quay giữa nắng nóng đỉnh điểm của mùa hè.

(Nguồn: Internet)

“Lạnh có thể quấn thêm chăn khi chưa bấm máy, còn nóng thì rất khó xử lý, không thể cứ cởi đồ ra liên tục trên phim trường được… Quay cảm xúc ngày đông mà trong người mồ hôi cứ đổ liên tục. Cái cảm giác đó thật sự muốn… bùng cháy luôn ấy”, Thùy Anh chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Ngày 9/6/2020, giữa tiết trời nóng như đổ lửa, Lã Thanh Huyền phải mặc áo vest để quay bộ phim “Tình yêu và tham vọng”. “Thực sự là nóng muốn xỉu, nóng lả đi. Trời hôm nay có người trong ê kíp nói lên tới 50 độ C mà tôi phải mặc vest, mặc đồ mùa đông quay dưới trời nắng nóng cả ngày” – nữ diễn viên cho biết.

Vừa mới ốm dậy nữ diễn viên vào vai Tuệ Lâm đã phải quay các cảnh ngoài trời những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Chưa kể ngày quay 9/6 Lã Thanh Huyền phải thực hiện cảnh khóc lóc từ sáng sớm với tâm lý rất nặng.

(Nguồn: Internet)

“Những ngày quay rất mệt mỏi dưới thời tiết nắng nóng. Cả đoàn ai cũng cố gắng hết sức để hoàn thành cảnh quay. Ngày hôm nay tôi, Diễm My và Nhan Phúc Vinh đều rất vất vả vì phải di chuyển nhiều bối cảnh, tất cả đều ở ngoài trời. Bản thân tôi mới ốm, sức khoẻ chưa ổn định nhưng vẫn cố gắng hoàn thành các phân cảnh trong 10 tập cuối. Khán giả đang rất mong chờ phim nên các diễn viên đều cố gắng hết sức để diễn và hoàn thành cảnh quay tốt nhất” – Lã Thanh Huyền nói. Nữ diễn viên chia sẻ hôm nay cô sẽ còn phải quay đến 12h đêm mới xong.

(Nguồn: Internet)

Còn Nhan Phúc Vinh (vai Minh), dù đã quen với cái nóng quanh năm của Sài Gòn nhưng lần đầu tiên nếm trải được cái nóng khủng khiếp ngoài Hà Nội. “Đã nghe nhiều về cái nóng ngoài Hà Nội rất khắc nghiệt nhưng lần đầu tôi được trải nghiệm thời gian dài từ đầu hè đến giờ thật sự quá kinh khủng, không như những gì tôi tưởng tượng. Tôi nhớ cách đây khoảng 2 tuần trời cũng nắng nóng mà 9h tối khi ra đường vẫn nóng như 12h trưa, nóng bốc lên từ mặt đường hầm hập. Khi đó phần nào tôi đã hiểu được cảm giác quay phim trong cái nóng ở Hà Nội rồi.

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Thanh Sơn và Diễm My chia sẻ hình ảnh mặc đồ mùa đông đóng phim giữa hè trời nắng nóng 40 độ.

(Nguồn: Internet)

Diễm My và Mạnh Trường mặc áo vest chỉnh tề chuẩn bị cho một cảnh quay khi đóng phim giữa mùa hè.

(Nguồn: Internet)

Đoàn làm phim “Về nhà đi con” cũng phải chịu cái nắng nóng của mùa hè miền Bắc khi nhiệt độ ngoài trời lên đỉnh điểm. “Quần áo ướt sũng, tụt cả ‘áp suất’. Nhưng cứ sờ tới quyển kịch bản, thoại dăm ba câu là tinh thần lại lên cao. Cả đoàn cùng hừng hực khí thế và cố gắng chiến đấu”, Bảo Thanh chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, nam viễn viên Hồng Đăng cũng chia sẻ những ngày quay phim “Mê cung” khi nhiệt độ ngoài trời lên tới 50 độ C. “Gần 40 người nhốt nhau vào cái lò, mái làm bằng tôn, không điều hòa, không quạt ở cái thời tiết này thật là phê. 6 ngày mà dài như một thế kỷ”, anh nói.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments