Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeGiải Trí'Đột nhập' hậu trường Táo Quân 2021: 'Cô Đẩu' được vợ chăm...

‘Đột nhập’ hậu trường Táo Quân 2021: ‘Cô Đẩu’ được vợ chăm chút tỉ mỉ, ‘Ngọc Hoàng’ đầy suy tư

Trong ngày ghi hình đầu tiên của chương trình Táo Quân 2021, vợ mới cưới của “cô Đẩu” luôn theo sát, chăm chút cho anh vô cùng tỉ mỉ, chu đáo.

(Nguồn: Internet)

Sau một năm ngừng phát sóng, tối 26/1 buổi ghi hình đầu tiên của Táo quân 2021 diễn ra tại Hà Nội. Chương trình sẽ lên sóng vào đêm 30 Tết đã thành chủ đề được khán giả đặc biệt quan tâm ngay từ khi thông báo chính thức Táo quân trở lại.

(Nguồn: Internet)

Tại hậu trường của buổi ghi hình, mặc dù 19h30 chương trình mới bắt đầu nhưng các nghệ sĩ tham gia đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho công tác hóa trang.

(Nguồn: Internet)

Như đã thành thông lệ, một trong những điều khiến khán giả mong chờ tại Táo Quân chính là tạo hình của các nghệ sĩ, đặc biệt là nhân vật Bắc Đẩu (NSND Công Lý).

(Nguồn: Internet)

Trong khi tạo hình của “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh và “Nam Tào” Xuân Bắc khá nhanh và đơn giản thì vai “cô Đẩu” của NSND Công Lý luôn đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng cả về trang phục, hóa trang. Nam nghệ sĩ kiên nhẫn chờ từng lớp trang điểm được hoàn thành.

(Nguồn: Internet)

Một điều khá thú vị là “cô Đẩu” Công Lý còn được một nhân vật vô cùng đặc biệt luôn theo sát để “nâng khăn sửa túi” giúp nam nghệ sĩ. Người phụ nữ đặc biệt đó không ai xa lạ chính là bà xã mới cưới của anh – Lê Ngọc Hà.

(Nguồn: Internet)

Từ những hình ảnh hậu trường ghi lại, có thể thấy, Ngọc Hà luôn theo anh trong mọi hoạt động. Cô vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ, giúp anh chỉnh sửa trang phuc, vuốt lại từng nếp áp, từng lọn tóc.

(Nguồn: Internet)

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Hà đồng hành cùng chồng. Trước đó, Ngọc Hà đã cùng “cô Đẩu” tham gia trong nhiều mùa Táo quân nên khá quen thuộc với việc anh bận rộn nhiều ngày cho chương trình.

(Nguồn: Internet)

Là vợ chồng son, mới cưới chưa đầy 1 tháng thế nhưng, Ngọc Hà vẫn không phiền lòng về việc anh đi sớm về muộn mà vui vẻ chuẩn bị đồ ăn khuya và chờ “cô Đẩu” trở về sau mỗi buổi tập Táo quân.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cũng tại đây, tạo hình của “cô Đẩu” Công lý chính thức được hé lộ. Vẫn như mọi năm, trong Táo Quân 2021 “Bắc Đẩu” Công Lý vẫn diện những bộ đồ diêm dúa. Năm nay, nhân vật Bắc Đẩu sẽ diện 2 bộ trang phục 1 hồng – 1 tím và hứa hẹn sẽ đều gây sốt.

Tổng hợp: Tổng hơp -thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments