Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríKhông khí gia đình đầm ấm chuẩn 'Hương vị tình thân' ở...

Không khí gia đình đầm ấm chuẩn ‘Hương vị tình thân’ ở hậu trường: Nam và mẹ chồng cực thân thiết

Trên phim, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ông Khanh (NS Mai Nguyên) có nhiều mâu thuẫn nhưng ở hậu trường các diễn viên đều vui vẻ, thân thiết với nhau.

“Hương vị tình thân” đang đi đến phần cuối với diễn biến hấp dẫn được khán giả mong chờ. Sau nhiều sóng gió, Nam (Phương Oanh) đã dần có được tình cảm tốt đẹp và sự yêu mến từ mẹ chồng (bà Xuân – Quách Thu Phương). Trong tập mới đây, các thành viên trong gia đình ông Khang ngồi chơi tam cúc cùng cụ Dần (NSND Như Quỳnh) với luật ai thua phải bôi nhọ nồi lên mặt. Phân cảnh này trên phim không có sự có mặt của vợ chồng Huy – Thy vf cả 2 đang mâu thuẫn. Tuy nhiên, ở hậu trường, các diễn viên tạo dáng hài hước, vui vẻ chụp hình kỷ niệm như một gia đình thực sự.

Dàn diễn viên trong phim vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm

Đây là lần đầu tiên bà Xuân (Quách Thu Phương) tham gia vào trò chơi này. Điều đó cho thấy bước ngoặt trong mối quan hệ của bà với mẹ chồng và con dâu trưởng sau nhiều biến cố.

Bà Xuân nhìn con dâu và mẹ chồng với vẻ mặt vui vẻ, trìu mến

Trong phim, không khí đầm ấm của gia đình Long (Mạnh Trường) là điều Nam (Phương Oanh) luôn khát khao vì thiếu thốn tình cảm từ nhỏ. Chính vì thế, cô chấp nhận sự khác biệt về xuất thân cũng như dè bỉu và những lời nói cay đắng, thái độ khó chịu của mẹ chồng để về làm dâu.

Trên màn ảnh, bà Xuân ban đầu lạnh lùng với Nam nhưng ngoài đời, hai diễn viên rất hòa nhã, vui vẻ. Phương Oanh thường gọi Quách Thu Phương là “mẹ” và xưng “con”.

2 diễn viên chụp ảnh thân thiết cùng nhau ở hậu trường

Vào vai mẹ của các diễn viên chỉ kém mình hơn chục tuổi nhưng Quách Thu Phương không cảm thấy khó khăn vì mỗi lần đến đoàn phim, cô đều có cảm giác đang sống trong một gia đình thực sự với hai cậu con trai yêu thương, chiều chuộng mình.

Khác hẳn sự căng thẳng trong phim, mối quan hệ của Quách Thu Phương và NSND Thu Quỳnh ngoài đời khá thân thiết.

Long (Mạnh Trường) cùng bố ruột – ông Khang (NS Mai Nguyên) và bố vợ – ông Sinh (NS Võ Hoài Nam) chụp ảnh cùng nhau trong lúc chờ đến cảnh quay

Theo hình ảnh hậu trường, gia đình Long sẽ có mối quan hệ rất tốt đẹp với gia đình thông gia ở những tập tới.

Cặp đôi Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Hoàng Anh Vũ) hay bày trò chụp ảnh vui nhộn, liên tục trêu đùa nhau ở hậu trường.

Lúc mới tham gia ‘Hương vị tình thân’, hai diễn viên nhiều lúc ngượng ngùng, thấy khó thực hiện cảnh tình tứ nhưng sau nhiều lần nói chuyện, họ dễ dàng tung hứng hơn.

Trên phim không khí căng thẳng nhưng ở ngoài đời các diễn viên đều thân thiết, vui vẻ bên nhau

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments