Những cảnh quay cuối của Hồng Đăng – Hồng Diễm trong HDNN: Kiên đi giày cho Châu, thành công nối lại tình xưa

0
715

Không hổ danh là cặp đôi vàng của màn ảnh Việt, chỉ một bức ảnh hậu trường thôi cũng khiến fan “ngất ngây” về độ đáng yêu của cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng.

Được xem là cặp đôi vàng của màn ảnh Việt, hơn 10 năm đóng chung, trải qua 6 bộ phim nhưng Hồng Đăng và Hồng Diễm vẫn là cặp đôi mà khán giả xem mãi không chán. Thậm chí fan của cặp đôi ngày một nhiều lên chứ không hề vơi đi.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt trong lần tái hợp thứ 6 ở bộ phim Hướng dương ngược nắng, cả hai đều màn lột xác ngoạn mục thì thay đổi hoàn toàn hình tượng vốn của mình trước đây. Dù không phải là cặp chính nhưng cả hai vẫn được khán vô cùng yêu thích và đón nhận.

(Nguồn: Internet)

Cũng chính vì độ hot và gay cấn của siêu phẩm Hướng dương ngược nắng mà hậu trường của phim cũng được khán giả quan tâm không kém. Đặc biệt là cặp đôi song Hồng. Hơn hết Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng rất biết chiều lòng khán giả khi thi thoảng đăng ảnh đăng ảnh hậu trường trong Hướng dương ngược nắng của cặp đôi. Mới đây nhất, Hồng Diễm đã chia sẻ bức ảnh cô và Hồng Đăng diễn cùng một cảnh quay.

(Nguồn: Internet)

Nàng Minh Châu – Dồng Diễm dí dỏm viết: “Đi làm ngày lễ thôi chứ có gì ghê đâu mà lườm nhau kinh thế nhỉ” rồi “Kiên- Châu thì chưa biết đi về đâu nhưng cứ gặp nhau là lườm…cũng mệt mỏi phết đấy. Nhưng kiểu gì thì phim cũng hết thôi mà”.

(Nguồn: Internet)

Có thể thấy hai bức ảnh là hai trạng thái khác nhau của cặp đôi diễn viên. Ở bức ảnh đầu, Hồng Diễm và Hồng Đăng lườm nhau, tạo không khí vô cùng căng thẳng và nghiêm túc. Thế nhưng ở ngay bức ảnh sau, Hồng Diễm quay sang mỉm cười còn Hồng Đăng lại dành cái nhìn tình cảm cho bạn diễn nữ.

Ngay dưới bài đăng, khán giả vô cùng thích thú trước sự cà khịa của nữ diễn viên, hơn hết là độ đáng yêu và dễ thương mà đôi bạn diễn lâu năm dành cho nhau.

(Nguồn: Internet)

Cũng trong một số hình ảnh hậu trường được khán giả ghi lại, Hồng Đăng thậm chí còn ngồi xuống đi giày cho Hồng Diễm. Trong khi đó, Hồng Diễm nở nụ cười tươi và tỏ vẻ rất thích thú.

(Nguồn: Internet)

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện. các fan đang hy vọng với những gì thấy ở hậu trường, cặp đôi song Hồng sẽ sớm trở lại với nhau ở trong phim.

(Nguồn: Internet)

Trở lại với diễn biến mới nhất của cặp đôi song Hồng trong Hướng dương ngược nắng. Ở Kiên đã có cơ hội gặp riêng Châu, lần này, Kiên đưa cho Châu chiếc nhẫn anh vốn đã chuẩn bị để cầu hôn cô, đồng thời kể cho Châu nghe toàn bộ sự thật về buổi tối “định mệnh” khi anh hẹn cô ở nhà hàng.

(Nguồn: Internet)

Kiên nói rằng buổi tối hôm đó, anh đã chuẩn bị chiếc nhẫn này, vốn định đeo nó vào tay cô, nhưng chẳng ai ngờ biến cố lại ập đến. Kiên còn bày tỏ anh cảm thấy hối hận vì khi đó không kéo cô đi cùng mình, vì nếu như vậy, “biết đâu mọi chuyện đã khác”. Khi Kiên nói những điều này, mắt Châu rưng rưng như sắp khóc òa.

(Nguồn: Internet)

Tình huống này cũng khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối khi nhớ lại. Nếu buổi tối đó, Kiên đưa Châu đi cùng, anh chịu chia sẻ cho cô những nỗi bất hạnh của mình, thì đúng là mọi chuyện đã khác. Châu đã không bị Vỹ làm nhục, và có lẽ Kiên cũng không sa đà vào nỗi hận thù đến vậy.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here