Hậu trường ít biết của ‘Cây Táo Nở Hoa’: Nhã Phương mặc đồ ‘second hand’, Thúy Ngân bị tát đến trật cơ hàm

0
709

Bộ phim “Cây táo nở hoa” đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Thế nhưng ít ai biết đằng sau những thước phim đó là những câu chuyện hậu trường “dở khóc dở cười” có một không hai qua lời chia sẻ Nhã Phương, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh.

(Nguồn: Internet)

“Cây táo nở hoa” là tác phẩm đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Thúy Ngân và đạo diễn Võ Thạch Thảo sau thành công của bộ phim gia đình Việt “tạo sóng” màn ảnh nhỏ “Gạo nếp gạo tẻ” – Phần 1.

(Nguồn: Internet)

Đồng thời, đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương với phim ảnh sau thời gian dài “ở ẩn” để chăm lo cho gia đình nhỏ. Đặc biệt, “Cây táo nở hoa” còn là dự án phim đầu tiên đôi bạn chung lớp Thúy Ngân – Nhã Phương cùng hợp tác, bên cạnh những tên tuổi quen thuộc khán giả như: Thái Hòa, Hổng Ánh, Song Luân, Trương Thế Vinh, NSƯT Công Ninh, Mỹ Duyên, Minh Trang…

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về những kỷ niệm khi đóng vai chị em song sinh với Nhã Phương, Thúy Ngân kể: ” Thời điểm quay phim ‘Cây Táo Nở Hoa’, Ngân mới tẩy tóc nên tóc rất yếu và dễ rụng. Mỗi lần quay xong cảnh Châu bị Báu túm tóc đánh thì tóc Ngân rụng rất nhiều. Tóc mình bị ít đi sau những phân đoạn diễn với Phương”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt nhớ đời nhất phải kể đến về phân đoạn đầy cảm xúc khi diễn cùng đàn anh Thái Hòa, Thúy Ngân cho biết: “Cảnh quay đó phải tát đi tát lại chắc hơn 20 lần. Diễn xong thì mặt Ngân sưng lên, qua ngày hôm sau về nhà cảm giác giống như bị trật cơ hàm vậy. Nói chung là rất căng thẳng”.

(Nguồn: Internet)

Sau thời gian nghỉ sinh, “Cây táo nở hoa” là tác phẩm đầu tiên của bà xã Trường Giang quay lại với truyền hình. Vì tạo hình của nhân vật khá lòe loẹt, Nhã Phương cho biết cô và stylist đã sục sạo chợ Bà Chiểu, chợ Bàn Cờ để gom váy áo cho nhân vật Báu. Đa phần trang phục là đồ second-hand, độc nhất vô nhị.

(Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên phim “Cây táo nở hoa” tiết lộ khi đến phim trường thăm, Trường Giang không thể tin tạo hình của Nhã Phương lại khác hẳn người vợ hiền lành, ít nói ở nhà. Trên màn ảnh, Nhã Phương hóa cô gái đanh đá.

(Nguồn: Internet)

Đồng thời để cho phù hợp với nhân vật, Nhã Phương cũng phải ép mình giảm cân.

(Nguồn: Internet)

Cũng giống như Nhã Phương khi tham đóng “Cây táo nở hoa”, Trương Thế Vinh tự làm xấu mình và anh phải tăng khoảng 8 kg cho vai Ngà. Đến lúc mập quá, Trương Thế Vinh bắt đầu sợ, stress và tủi thân nhưng được đoàn làm phim động viên có thân hình phù hợp với nhân vật.

(Nguồn: Internet)

Còn có một sự cố hy hữu khác là Trương Thế Vinh từng suýt mất bộ tóc giả với giá 5 triệu của ê-kíp dành cho nhân vật Ngà trong phân cảnh dưới biển. Rất may mắn là anh đã kịp nhanh tay vớt lại.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here